5 lý do giúp phên tre luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng

Posted on 3546 lượt xem

Phên tre được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Đây chính là 5 lý do giúp phên tre luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng.

Phên tre là một loại nguyên liệu được sử dụng trong công trình xây dựng

Phên tre xây dựng được làm từ tre – một loại cây đặc trưng của Việt Nam. Tre có rất nhiều công dụng, được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Trong xây dựng, người ta thường dùng tre để làm phên tre. Phên tre xây dựng có công dụng chắn các công trình xây dựng, mương, ao hồ. Hơn thế nữa, phên tre còn được sử dụng để làm nhà, làm các công trình dân dụng.

Hình ảnh phên tre xây dựng
Hình ảnh phên tre xây dựng

Ngày nay, nguyên liệu xây dựng rất phát triển, nhưng phên tre vẫn luôn có một chỗ đứng quan trọng. Và được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Đây chính là 5 lý do mà phên tre luôn là sự lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng.

Xem thêm: https://vuacutram.vn/bang-bao-gia-cu-tram-hien-nay-2019-tai-tphcm/

5 lý do phên tre luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng

Có độ bền cao

Độ bền cao là một trong những ưu điểm tối đa của phên tre. Phên tre xây dựng được làm từ tre và được thiết kế với cấu trúc chặt chẽ nên có độ bền cao. Độ bền của phên tre cũng tương đương so với những loại nguyên liệu khác. Thậm chí so với một số nguyên liệu, phên tre có độ bền cao hơn. Chính vì độ bền cao nên hầu hết các công trình xây dựng đều ưu tiên lựa chọn phên tre.

Đảm bảo được độ chắc chắn

Phên tre có cấu tạo khá chắc chắn nên sẽ đảm bảo được độ chắc chắn cho các công trình xây dựng. Đây cũng là một ưu điểm khá lớn của phên tre. Phên tre kết hợp với cừ tràm sẽ chắn rất tốt. Phên tre thường được sử dụng nhiều trong việc làm ké chắn đất, gia cố thành vách. Giúp hố móng tránh được những rủi ro như hiện tượng sạt lở đất ở các công trình. Độ chắc chắn của phên tre rất tốt, ngang bằng so với những vật liệu xây dựng khác.

Có tính dẻo dai

Không chỉ có độ bền, độ chắc chắn mà phên tre còn có tính dẻo dai. Tính dẻo dai của phên tre sẽ giúp cho các công trình xây dựng bền và khó hư hỏng, thiệt hại. Phên tre có mật độ khít và dày nhưng vẫn đảm bảo được tính dẻo dai rất tốt. Do đó, phên tre xứng đáng là một trong những nguyên liệu xây dựng tốt cho các công trình xây dựng, làm ké chắn…

Giá thành hợp lý

Giá thành cũng là một trong những vấn đề cần phải xem xét khi mua nguyên liệu xây dựng. So với những nguyên liệu khác thì phên tre có giá thành khá hợp lý và thậm chí có phần rẻ hơn. Vì thế, nếu như muốn tìm một nguyên liệu vừa có chất lượng tốt, đảm bảo được quy trình thi công xây dựng. Mà giá cả tốt thì phên tre chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đa công dụng

Ngoài những ưu điểm trên ra thì phên tre còn có một ưu điểm khác nữa là đa công dụng. Nếu như không sử dụng để làm nguyên liệu cho các công trình dân dụng, mương, kênh. Thì có thể dùng phên tre để làm nguyên liệu trang trí như đồ nội thất. Việc tận dụng phên tre cho các mục đích này là hoàn toàn hợp lý. Hiện nay, có rất nhiều công trình xây dựng đã sử dụng phên tre để trang trí cho công trình của mình và kết quả rất là đẹp.

Đó chính là những ưu điểm của phên tre, giúp cho phên tre luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng. Tre, phên tre là nghề truyền thống từ xưa đến nay. Do đó, không khó để tìm mua loại nguyên liệu này.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp phên tre. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp phên tre xây dựng giá tốt và chất lượng cao. Vì thế, tìm một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng không hề đơn giản.

Khi tìm nhà cung cấp phên tre xây dựng, các bạn nên trực tiếp xem mẫu mã, chất lượng và đặc biệt là giá cả. Nếu như không am hiểu về phên tre. Thì có thể tìm hiểu các thông tin về phên tre hoặc nhờ những người đã từng có kinh nghiệm mua phên tre. Điều này sẽ giúp cho bạn mua được những loại phên tre tốt mà không sợ bị hớ giá hay chất lượng kém.

Liên hệ mua phên tre

Nếu có nhu cầu mua phên tre chất lượng tốt, giá hợp lý. Các bạn có thể liên hệ ngay với công ty Tân Hoàng Phát . Tân Hoàng Phát là một trong những đơn vị cung cấp phên tre hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có rất nhiều loại phên tre, tấm phên tre, cừ tràm. Các bạn có thể xem trực tiếp mẫu sản phẩm phên tre để quyết định nên chọn loại nào phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Đến với công ty, các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ. Bởi đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên am hiểu về tre, phên tre, cừ chàm. Chắc chắn, khách hàng sẽ được tư vấn trong thời gian nhanh nhất, đúng với yêu cầu. Và được cung cấp những loại phên tre có chất lượng tốt và giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post

Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

Là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại cừ tràm, cừ dừa, cừ bạch đàn, phên tre uy tín và chất lượng tại TPHCM và các tỉnh với giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ: 311/1D Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Email: Tanhoangphat@vuacutram.vn
Website: https://vuacutram.vn