Cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn giá rẻ nhất tại TPHCM

Posted on 6758 lượt xem

Tân Hoàng Phát là nhà cung cấp cừ bạch đàn xây dựng, cây chống bạch đàn công trình, bạch đàn bóc vỏ phục vụ decor trang trí giá rẻ uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Báo giá cừ bạch đàn của chúng tôi luôn tốt nhất vì giá bán cây bạch đàn tại vựa không qua trung gian. Tân Hoàng Phát còn nhận các đơn đặt hàng cừ bạch, cây chống bạch đàn theo yêu cầu riêng của khách hàng theo mọi kích thước và số lượng.

Giá bán cừ bạch đàn hiện nay bao nhiêu tiền một cây?

Cừ bạch đàn của các vựa trên địa bàn TpHCM nói riêng và trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nhà cung cấp có nhiều chiêu trò báo giá cừ bạch đàn và báo giá cây chống bạch đàn không đúng chất lượng và không đạt tiêu chuẩn trong xây dựng. Bạn cần tham khảo nơi bán cừ bạch đàn chất lượng. Bạn hãy liên hệ ở vựa cừ bạch đàn Tân Hoàng Phát để có được giá bán cây bạch đàn rẻ và chất lượng. Giá bán cây bạch đàn được mua tại các khu rừng canh tác của người dân. Chính vì vậy giá bán cừ bạch đàn của Tân Hoàng Phát luôn rẻ và chất lượng tốt.

Giá cừ bạch đàn, cây chống gỗ bạch đàn, bạch đàn bóc vỏ tại Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát dao động từ 18.000đ – 35.000đ/cây đối với loại 6-8cm dài 4m. Với loại cừ bạch đàn đường kính 10-12cm, 12-14cm dài 5-7m giá bán dao động từ 60.000đ – 200.000đ/cây. Đơn giá có thể thay đổi theo thời vụ để phù hợp với xu hướng thị trường.

cu bach dan
Cừ bạch đàn

Bảng báo giá cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn, bạch đàn bóc vỏ

Công ty Tân Hoàng Phát chuyên kinh doanh mua bán sỉ và lẻ các loại cừ bạch đàn, cây chống gỗ bạch đàn, bạch đàn lột vỏ giá rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những cây cừ bạch đàn đã được chọn lựa kỹ càng từ khâu khai thác đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng. Hãy liên hệ nhận báo giá cừ bạch đàn, cọc chống gỗ, bạch đàn lột vỏ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0938.688.993 (Ms Thủy).

STTCừ bạch đànĐường kính gốc (cm)Đường kính ngọn (cm)Chiều dài (m)Giá tiền 1 cây (vnđ)
1Loại 16 -> 7 (cm)3 -> 4 (cm)> = 4 (m)23.000 đ
2Loại 27 -> 9 (cm)4 -> 5 (cm)> = 4 (m)33.000 đ
3Loại 212 -> 13 (cm)7 -> 8 (cm)> = 5 (m)60.000 đ
4Loại 312 -> 14 (cm)5 -> 6 (cm)> = 7 (m)180.000 đ
5Loại 414 -> 16 (cm)6 -> 7 (cm)> = 7 (m)210.000 đ
6Loại 5> 16 (cm)8 -> 10 (cm)> = 7 (m)Liên hệ

(Lưu ý: bảng giá trên đã bao gồm VAT và chưa có phí vận chuyển)

STTCây chống bạch đànĐường kính gốc (cm)Đường kính ngọn (cm)Chiều dài (m)Giá tiền 1 cây (vnđ)
1Loại 14 -> 6 (cm)3 -> 4 (cm)> = 4 (m)23.000 đ
2Loại 26 -> 8 (cm)4 -> 5 (cm)> = 4 (m)33.000 đ
3Loại 28 -> 10 (cm)7 -> 8 (cm)> = 5 (m)60.000 đ
6Loại 5Theo yêu cầuTheo yêu cầuTheo yêu cầuLiên hệ

(Lưu ý: bảng giá trên đã bao gồm VAT và chưa có phí vận chuyển)

STTBạch đàn lột vỏĐường kính gốc (cm)Đường kính ngọn (cm)Chiều dài (m)Giá tiền 1 cây (vnđ)
1Loại 14 -> 6 (cm)3 -> 4 (cm)> = 4 (m)Liên hệ
2Loại 26 -> 8 (cm)4 -> 5 (cm)> = 4 (m)Liên hệ
3Loại 28 -> 10 (cm)7 -> 8 (cm)> = 5 (m)Liên hệ
6Loại 5Theo yêu cầuTheo yêu cầuTheo yêu cầuLiên hệ

(Lưu ý: bảng giá trên đã bao gồm VAT và chưa có phí vận chuyển)

cay chong bach dan
Cây chống bạch đàn

Lợi ích cừ bạch đàn trong xây dựng, trang trí kiến trúc

Bạch đàn có giá rẻ hơn so với cột bê tông và các loại cọc gỗ khác nên đem lại rất nhiều nguồn lợi cho người dân và các nhà thầu. Những thân cây lâu năm sẽ được các xưởng gỗ đem về làm các thiết kế gia dụng như: bàn ghế, tủ, đồ mỹ nghệ,… Còn các loại cây cừ nhỏ với tuổi đời 5 đến 7 năm thì để làm cọc gia cố, chống cây xanh công trình, bạch đàn bóc vỏ phục vụ decor trang trí kiến trúc,…

Cừ bạch đàn lột vỏ chuyên dùng decor trang trí kiến trúc
Cừ bạch đàn lột vỏ chuyên dùng decor trang trí kiến trúc
 • Cọc bạch đàn dùng nhiều trong các công trình gia cố cho những vị trí nền đất yếu và độ lún cao.
 • Phù hợp với những công trình gia cố bờ kè, bờ kênh.
 • Làm cây chống bạch đàn để giúp cho các công trình nhỏ lẻ.
 • Chỉ sử dụng Cừ Bạch Đàn thay thế cho Cừ Tràm ở những vị trí đất không thể sử dụng được Cừ Tràm.

Ưu điểm khi sử dụng cây chống bạch đàn

 • Giá bán cây bạch đàn giống rẻ nên nguồn cung cấp đến từ các cánh rừng bạch đàn dân trồng, mà giá cừ bạch đàn rất rẻ . Do đó giá cừ cây Bạch Đàn để làm cây chống bạch đàn khá rẻ so với các loại liệu cùng công năng. Theo thống kê của các nhà vật tư thì so với bê tông cốt thép thì bảng báo giá cừ bạch đàn rẻ hơn một nửa.
 • Chịu lực nén rất lớn, nên sử dụng cây chống bạch đàn rất tốt, theo nghiên cứu thì đứng đầu về khả năng chịu lực. Có độ dẻo, bền mà các loại cây khác không giống được.

Tìm hiểu về cừ Bạch Đàn

Bạch Đàn còn có tên gọi khác là Khuynh Diệp. Là một trong những loại cây được phân bổ rất phổ biến ở Việt Nam. Bạch Đàn có giá trị kinh tế cao, được trồng thành rừng ở các vùng đồng bằng đến các vùng miền núi. Bạch đàn dễ trồng và không kén đất thích nghi với nhiều loại khí hậu trong đó có Việt Nam.

Bạch Đàn được sử dụng nhiều trong y học, trong công nghiệp, trong thủ công mĩ nghệ và trong xây dựng. Trong y lá bạch đàn chiết xuất tinh dầu khuyên diệp. Trong công nghiệp bạch đàn được sử dụng để làm các sản phẩm phục vụ đời sống hằng ngày. Cừ Bạch đàn lâu năm được các xưởng mộc chế tác thành các sản phẩm thủ công mĩ nghệ có giá trị kinh tế cao. VÌ thế mà giá bán cây bạch đàn được tăng lên đáng kể sau năm 2010. Ngoài ra, bạch đàn còn được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi trong xây dựng.

Đặc điểm của loài cây Cừ bạch đàn

 • Đây là loại cây lâm nghiệp có lớp vỏ mềm, mỏng và rất dể nhận biết bằng mắt thường. Lớp này thường xuyên bị bong ra từng mảng để lộ vỏ thân màu trắng sáng. Lá cây không có cuốn, có màu lục, lá thì mọc đối, có hình phiến trứng. Lá già thì mọc so le, hoa ra ở nách, quả có hình cái chén, phiến túi chứa rất nhiều tinh dầu.
 • Hai mặt lá đều có màu xanh pha ít màu vàng nhạt, lác đác có nhiều chấm nhỏ màu vàng. Có chiều rộng từ 2 đến 6cm, dài khoảng 5 đến 18cm. Khi chúng ta vò lá thì có mùi thơm rất đặc biệt, lúc đầu có vị thơm nóng và dịu mát dần.

Một số loài đang có ở nước ta

 • Eu.alba: Cây Bạch đàn trắng mọc vùng ven biển
 • Eucalyptus Camaldulensis: Cây Bạch đàn đỏ phân bố ở vùng đồng bằng
 • Eu. Tereticornis: Cây Bạch đàn lá nhỏ phân bố vùng đồi Thừa Thiên Huế
 • Eu. Exserta: Cây Bạch đàn liễu  phân bố vùng cao phía bắc Việt Nam
 • Eu. Citriodora: Cây Bạch đàn chanh phân bố ở vùng thấp, mùi thơm của lá như lá xã
 • Eu.globules: Cây Bạch đàn lá bầu phân bố ở vùng tây nguyên màu mỡ đất đỏ bazan
 • Eu. Grandis: Cây Bạch đàn to trồng các vùng ven các con sông lớn nhiều phù sa
 • Eu. Maidenii: Cây Bạch đàn mai đen có ở các cao nguyên lâm đồng
 • Eu. saligna: Cừ Bạch đàn ướt sống vùng cao nguyên Đà Lạt

Địa chỉ bán cừ bạch đàn, cây chống, bạch đàn lột vỏ giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu mua cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn công trình, bạch đàn bóc vỏ decor trang trí? Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát là nhà cung cấp bạch đàn đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi với một nguồn nguyên liệu dồi dào là các khu canh tác rừng bạch đàn rộng lớn. Luôn đảm bảo được về số lượng và chất lượng. Đặc biệt cam kết về giá bán luôn rẻ nhất trên thị trường. Đặt hàng chỉ cần gọi: 0938.688.993. Hỗ trợ giao hàng nhanh tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

5/5 - (1 bình chọn)

Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

Là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại cừ tràm, cừ dừa, cừ bạch đàn, phên tre uy tín và chất lượng tại TPHCM và các tỉnh với giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ: 311/1D Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Email: Tanhoangphat@vuacutram.vn
Website: https://vuacutram.vn