Bán cừ tràm giá rẻ tại TP.HCM – Bảng báo giá cừ tràm mới nhất 2020

Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các loại vật liệu xây dựng giá rẻ, trong đó có sản phẩm chủ đạo là cừ tràm. Chúng tôi chuyên cung cấp cho các nhà thầu lớn trong cả nước như: Unicons, Coteccons, Deltacorp…

Các loại cừ tràm của chúng tôi được các nhà thầu đánh giá tốt nhất trên thị trường và rất phù hợp cho thi công gia cố nền móng cho các công trình thủy lợi, đường xá, nhà ở… Tân Hoàng Phát cam kết luôn đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng đến với chúng tôi được nhiều ưu đãi cùng với cách thức phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua cừ tràm? Qua bài viết dưới đây mong các bạn hiểu được quy cách và giá cừ tràm hiện nay như thế nào.

Giá cừ tràm năm 2020 hiện nay bao nhiêu 1 cây?

✅ Giá cừ loại 1 dài 3m từ 12.000 đ – 28.000 đ/cây

✅ Giá cừ loại 1 dài 4m từ 14.000 đ – 32.000 đ/cây

✅ Giá cừ loại 1 dài 4.5m từ 33.000 đ – 43.000 đ/cây

Để mua được cừ đúng quy cách thì trước tiên bạn phải có kiến thức am hiểm về loại cây này. Hiện nay có rất nhiều các tên gọi khác nhau theo mỗi vùng miền và theo thói quen của mỗi người. Bạn đã từng nghe: cừ tràm loại 1, loại 2, loại 3, cừ nhất, cừ cột, cừ đại. Hay một số tên gọi nóng như: cừ 3, cừ 4, cừ 5.

Cừ tràm loại 1

Cọc tràm đường kính gốc 10-12cm

Lý giải các tên gọi như sau: cừ tràm loại 1, loại 2, loại 3 đối với nhiều người thường hiểu rằng: loại 1 là loại cừ lớn nhất, và nhỏ hơn là loại 2 rồi đến loại 3. Cừ nhất và cừ cột cũng thường được hiểu là một loại cừ lớn. Còn cừ đại là một loại cừ có đường kính lớn nhất so với các loại khác. Đường kính gốc >12cm, ngọn > 5cm, dài > 3m.

Cừ 3 là loại cừ có chiều dài < 3m, cừ 4 là loại cừ có chiều dài < 4m, cừ 5 là loại cừ có chiều dài < 5m. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về cách gọi tên thì hãy xem đoạn lý giải này. Còn nếu bạn là khách hàng chưa có am hiểu nhiều về cừ thì không cần thiết phải xem nhé! Có thể sẽ làm bạn rối hơn và không biết mình đang cần loại cừ nào.

Tóm lại đây chỉ là những tên gọi theo thói quen và theo vùng miền. Đối với khách hàng khi mua hàng thì không cần quá quan tâm tới những tên gọi đó. Khi mua loại sản phẩm này bạn chỉ cần nói ra yêu cầu của mình về loại cừ muốn mua như: đường kính gốc, ngọn bao nhiêu, dài bao nhiêu. Từ những thông tin rõ ràng như vậy thì chắc chắn bất cứ một nhà cung cấp nào cũng có thể dễ dàng báo giá một cách chính xác và tốt nhất cho bạn.

Bảng giá cừ tràm tại TPHCM năm 2020

Cừ tràm 3m

STTĐơn vịQuy Cách Giá
Gốc (cm)Ngọn (cm)
1CâyD ≥ 6d ≥ 3,012.000 đ
2CâyD ≥ 7d ≥ 3,316.000 đ
3CâyD ≥ 8d ≥ 3,521.000 đ
4CâyD ≥ 10d ≥ 4,528.000 đ

Cừ tràm 4m

STTĐơn vịQuy Cách Giá
Gốc (cm)Ngọn (cm)
1CâyD ≥ 6d ≥ 2,814.000 đ
2CâyD ≥ 7d ≥ 3,016.000 đ
3CâyD ≥ 8d ≥ 3,219.000 đ
4CâyD ≥ 8d ≥ 3,522.000 đ
5CâyD ≥ 8d ≥ 4,032.000 đ

Cừ tràm 4.5m

STTĐơn vịQuy Cách Giá
Gốc (cm)Ngọn (cm)
4CâyD ≥ 8d ≥ 3,533.000 đ
5CâyD ≥ 8d ≥ 3,838.000 đ
6CâyD ≥ 8d ≥ 4.243.000 đ

Bảng báo giá cừ tràm mới nhất hiện nay tại TPHCM

( Lưu ý: Báo giá đã có VAT và chưa bao gồm chi phí vận chuyển )

Dựa trên ứng dụng của cọc tràm. Mà các nhà cung cấp vật liệu chia cọc tràm ra một số loại để dễ lựa chọn và tiện cho mỗi loại công trình thi công.

Tại Tân Hoàng Phát thì kinh doanh cọc tràm dựa vào các tiêu chuẩn sau: đường kính gốc (cm), đường kính ngọn(cm), chiều dài (m), cọc tràm còn tươi mới khai thác, không cong vênh. Tùy vào mỗi loại mà giá bán sẽ dễ tính hơn và thuận tiện cho các khách hàng.

Cừ tràm hiện nay có mấy loại ? 

Hiện nay có 3 quy cách chính là dài 3m – 4m – 4.5m. Được chia theo gần 15 loại khác nhau theo các tiêu chuẩn về đường kính gốc và đường kính ngọn. Các loại có đường kính gốc 6cm – 8cm, 7cm – 9cm, 8cm – 10cm, 9cm – 11cm, 10cm – 12cm, đường kính ngọn 2.5cm, 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm.

Giá cừ tràm 4m, gốc 8cm – 10cm bao nhiêu tiền 1 cây?

Đây là loại cừ được sử dụng nhiều nhất những năm gần đây. Giá cừ tràm 4m tại TPHCM dao động từ 23.000 đ – 28.000đ/ cây. Giá cao hay thấp phụ thuộc vào mỗi nhà cung cấp, số lượng và quãng đường giao hàng bao xa. Đây là loại cừ có độ lớn trung bình, phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau. Đặc biệt với giá bán khá rẻ so với các loại còn lại.

Với những công trình xây dựng có mạch nước ngầm thấp, hoặc mực nước lên xuống thất thường. So về giá bán hiện nay, ta nên lựa chọn loại cọc tràm gốc 8cm – 10 cm và dài 4m. Để đảm bảo khi cọc được đóng thuống sẽ luôn thấp hơn mực nước ngầm thấp nhất. Có như vậy mới đảm bảo cọc cừ sẽ phát huy hết khả năng chịu lực của mình và không bị mục nát, giảm tuổi thọ.

Trong một công trình xây dựng, ta vẫn có thể đóng cừ xen lẫn giữa cọc lớn và cọc nhỏ. Nhưng phải đảm bảo sao cho lực tải lực phải lan đều ra tất cả các cọc. ĐIều này đòi hỏi sự tính toán của người xây dựng. Khi đã tính toán được những điều này ở công trình xây dựng của chúng ta. Sẽ giảm được một phần khá lớn chi phí xây dựng. Hiện nay thì giá các loại cừ có sự chênh lệch nhau khá lớn.

Cừ tràm
Cọc cừ tràm giá rẻ

Tìm hiểu về cây tràm

Cây tràm là một loại cây gỗ được trồng phổ biến ở các tỉnh đồng bằng Nam Bộ nước ta. Và một số nước trong khu vực Châu  Á như Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Malaysia…Ở các nước trong khu vực, cây tràm được dùng để chiết suất tinh dầu.

Còn ở nước ta cây tràm này được sử dụng làm cọc gỗ để gia cố móng trên nền đất yếu.  Nơi có mạch nước ngầm cao bởi tính chất của cây tràm là cây ưa nước. Khi ở trong môi trường ngập nước cây sẽ phát huy hết tác dụng và gia tăng tuổi thọ lên 50 – 60 năm.

Những lưu ý khi lựa chọn cừ tràm xây dựng

Việc sử dụng cọc tràm trong các công trình xây dựng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như: Tiết kiệm chi phí, làm tăng độ chịu lún và giảm độ chịu tải. Đặc biệt phù hợp với điều kiện xây dựng ở nước ta với khí hậu nhiệt đới gió mùa. Vì vậy giá loại vật liệu giá rẻ này luôn có nhiều người quan tâm.

Tùy theo công trình xây dựng mà ta sẽ lựa chọn loại cừ phù hợp với dự toán để tiết kiệm chi phí. Với những nơi đất bùn, có sức chịu tải ít thì ta nên lựa chọn cừ cho chiều dài lớn từ 4m-4.5m.
Khi thi công đóng cọc cừ thì phải làm cho khối cừ và móng liên kết chắc chắn thành một khối. Nên chọn những cọc cừ thẳng và lớn vì cừ tràm khi vào đất sẽ truyền tải chịu lực theo hướng từ trên xuống. Do đó nếu cọc cong queo sẽ làm cho liên kết này bị phá vỡ.

Cừ tràm được sử dụng từ khi nào?

Ngay từ xa xưa khi những loại vật liệu xây dựng hiện đại chưa có như bê tông, thép thì cừ tràm và gạch là 2 thành phần chính mà ông bà ta sử dụng để xây dựng những công trình như nhà ở, trường học hay cả những công trình thủy lợi, cầu đường….

Một trong những vật liệu chính là cây cừ tràm. Đây là loại cây thông dụng ở Miền Nam nơi có nền đất yếu, tình trạng triều cường lên xuống liên tục. Vì vậy mà các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Đã biết tận dụng ưu điểm ưa nước của cừ tràm để làm cọc hay làm móng cho các công trình.

Ngày nay cừ tràm vẫn được sử dụng để xây dựng các công trình nhỏ. Dùng để gia cố kè chắn sóng giúp chống sự xâm ngập mặn từ nước biển ở các tỉnh miền tây. Với ưu điểm lực tốt, giá thành rẻ hơn so với những vật liệu khác. Cừ tràm luôn là lựa chọn ưu tiên cũng như được người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn cừ tràm chất lượng luôn là nỗi đau đầu của hang nghìn người.

Mua cừ tràm ở đâu
Tân Hoàng Phát – đơn vị cung cấp cừ tràm giá rẻ đáng tin cậy tại TPHCM

Quý khách có thể tìm được nhiều địa chỉ hoặc vô cùng đơn giản. Để có thể tìm được vựa bán cừ tràm nhưng để có thể mà tìm được địa chỉ bán cừ tràm giá rẻ tại Tphcm. Mà đảm bảo uy tín hầu như là điều vô cùng khó làm vì hiện nay. Có rất nhiều cơ sở có hình thức quảng cáo rầm rộ khiến quý khách không biết được nơi nào đáng tin cậy. Chính vì thế mà đầu tiên các bạn cần chú ý. Là phải tìm hiểu thật kỹ càng về địa chỉ mà quý khách định chọn. Cũng như xem xét tỉ mỉ về sản phẩm đó và cụ thể hơn là cừ tràm.

3 Lưu ý khi lựa chọn đơn vị, nhà cung cấp cừ tràm

Hiện nay, nhu cầu mua cừ tràm để làm vật liệu cho các công trình xây dựng ngày càng tăng cao. Trên thị trường mua bán vật liệu xây dựng. Có rất nhiều đơn vị bán cừ tràm. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cừ tràm trên mọi miền tổ quốc.

Tại TPHCM, do sự phát triển của kinh tế, nhu cầu xây dựng cũng ngày càng tăng cao. Do đó, nhu cầu cung cấp cừ tràm cũng tăng lên rất nhiều lần và sự tăng trưởng chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở TPHCM, có rất nhiều nhà cung cấp cừ tràm số lượng nhỏ và lớn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung ấp cừ tràm chất lượng tốt và uy tín thì không hề dễ dàng.

Hầu như các tỉnh miền Tây nói chung và khu vực miền Đông Nam Bộ nói riêng. Đều có nhiều vựa bán cừ tràm với nhiều mức giá và kích thước khác nhau. Tuy nhiên đa phần các vựa cừ tràm nhỏ thường chỉ mua lại những vựa cừ tràm khác. Mà không có nguồn cung ổn định cũng như không giám sát hay theo dõi được chất lượng cừ tràm.

Làm sao để đánh giá được nhà cung cấp, đơn vị phân phối đó có uy tín hay không. Đây luôn là nỗi lo lắng của người tiêu dùng. Khi chọn nhà phân phối cừ tràm, người tiêu dùng nên chú ý đến những yếu tố dưới đây:

Thứ nhất: chọn nhà cung cấp

Nên ưu tiên chọn những cửa hàng, nhà phân phối gần nhà, trong khu vực. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp gần khu vực mình sống. Sẽ đảm bảo quy trình mua hàng diễn ra được thuận lợi hơn. Nếu chọn nhà cung cấp ở gần, trong khu vực sinh sống.

Người tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem qua những mẫu cừ tràm và xem qua cửa hàng như thế nào. Địa chỉ cửa hàng thật cũng là một trong những yếu tố. Có thể đánh giá được liệu rằng người mua có nên tin tưởng đơn vị phân phối đó hay không.

Thứ hai: tham khảo bảng báo giá

Xem chất lượng của cừ tràm do nhà phân phối cung cấp. Người mua cừ tràm cần phải xem các mẫu cừ tràm do đơn vị phân phối cung cấp. Việc xem mẫu trực tiếp sẽ giúp cho người mua đưa ra sự lựa chọn chính xác cho việc mua cừ tràm.

Hiện nay, trên thị trường cừ tràm có rất nhiều chủng loại, kích thước khác nhau. Mỗi chủng loại cừ tràm sẽ có giá thành khác nhau. Chất lượng cừ tràm sẽ đi đôi với giá thành. Do đó, khi chọn nhà cung cấp. Người mua cần phải tìm hiểu thật kỹ về loại cừ tràm để mua đúng với nhu cầu của mình.

Thứ ba: hỏi người có kinh nghiệm

Có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè. Những người đã có kinh nghiệm trong việc mua cừ tràm chất lượng tốt giá rẻ. Đây cũng là một trong những mẹo mua cừ tràm tốt giá rẻ được nhiều người chia sẻ. Nếu biết bạn bè, người thân đã từng sử dụng cừ tràm. Thì có thể nhờ họ giới thiệu các nhà cung cấp chất lượng tốt và uy tín, giá thành hợp lý.

Đó chính là những thông tin cần biết để có thể lựa chọn được đơn vị bán cừ tràm có chất lượng tốt và uy tín.

Nơi bán cừ tràm giá rẻ uy tín nhất Tp.Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh doanh trong nghề, chúng tôi có một lượng dự trữ cây tràm lớn tại các rừng tràm lớn ở các tỉnh miền Tây. Vì vậy chúng tôi có một nguồn hàng ổn định để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Với đầy đủ mọi loại kích cỡ và đa dạng về chủng loại, phù hợp tất cả các công trình hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu mua với bất kỳ số lượng lớn hay số lượng nhỏ ra sao, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nhận bảng báo giá cụ thể về các loại.

Chúng tôi có quy trình mua và khảo sát đầu vào của các sản phẩm rất kỹ lưỡng. Khai thác trực tiếp không qua trung gian, nên chất lượng hoàn toàn có thể đảm bảo.

Trên là những dòng chia sẻ thông tin cơ bản nhất về các loại cừ và giá bán của mỗi loại. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát luôn cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm và giá thành rẻ nhất. Vì mục đích hoạt động để phát triển công ty và để có thể đứng vững trên thị trường hiện nay thì chúng tôi luôn lấy niềm tin từ khách hàng, để có phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Liên hệ mua hàng

Hotline/zalo: 0938.688.993 (Ms.Thủy)

Địa chỉ vựa: 311/1D Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Email: tanhoangphat@vuacutram.vn.

Lợi ích khi mua cừ tràm tại Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

  • Cam kết giá rẻ nhất thị trường hiện nay
  • Cọc tràm được lựa tuyển chọn kỹ lưỡng ngay từ khâu khai thác
  • Hỗ trợ giao hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
  • Chiết khấu cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Thanh toán đơn giản, linh hoạt.
  • Xuất hóa đơn GTGT theo quy định pháp luật
Giá cừ tràm
Vựa cừ tràm Tân Hoàng Phát

Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát – đơn vị cung cấp cừ tràm giá rẻ đáng tin cậy tại TPHCM

Nếu như đang tìm kiếm nhà cung cấp. Đơn vị bán cừ tràm giá rẻ chất lượng tốt và uy tín tại TPHCM thì cừ tràm Tân Hoàng Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát chuyên cung cấp, mua bán cừ tràm số lượng nhỏ và lớn. Cừ tràm tại công ty được tuyển chọn bởi những công nhân lành nghề. Những người có chuyên môn và am hiểu sâu về cừ tràm. Do đó, những cừ tràm do công ty cung cấp đều là loại tốt, có độ bền chắc chắn, độ dẻo cao.

Đặc biệt, giá thành của cừ tràm tại Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát hợp lý. Do đó, Quý khách hàng luôn an tâm sử dụng dịch vụ cừ tràm của công ty.

Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

Là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại cừ tràm, cừ dừa, cừ bạch đàn, phên tre uy tín và chất lượng tại TPHCM và các tỉnh với giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ: 311/1D Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Email: Tanhoangphat@vuacutram.vn
Website: https://vuacutram.vn