Bán cừ tràm giá rẻ tại TP.HCM – Bảng báo giá cừ tràm mới nhất 2023

Posted on 7937 lượt xem

Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cừ tràm. Chúng tôi chuyên cung cấp cho các nhà thầu lớn trong cả nước như: Unicons, Coteccons, Deltacorp…

Giá cừ tràm của chúng tôi được các nhà thầu đánh giá tốt nhất trên thị trường và rất phù hợp cho thi công gia cố nền móng cho các công trình thủy lợi, đường xá, nhà ở… Tân Hoàng Phát cam kết bán cừ tràm luôn đảm bảo chất lượng và giá cừ tràm cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng đến với chúng tôi được nhiều ưu đãi cùng với cách thức phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua cừ tràm? Hãy tới ngay Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát để chọn cho bạn những cây cừ tràm giá rẻ và chất lượng tốt nhất !

Giá cừ tràm 4m gốc 8cm – 10cm bao nhiêu tiền 1 cây?

Cừ tràm 4m gốc 8cm-10cm luôn là loại cừ tràm được sử dụng phổ biến nhất. Giá cừ tràm 4m gốc 8-10cm tại TPHCM dao động từ 23.000 đ – 28.000đ/ cây. Giá bán sẽ thay đổi theo thời vụ và số lượng đặt hàng của quý khách hàng.

Giá cừ tràm năm 2023 tại Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

✅ Giá bán cừ tràm 3m từ 12.000 đ – 28.000 đ/cây

✅ Giá cừ tràm 4m từ 14.000 đ – 42.000 đ/cây

✅ Giá cừ tràm 4.5m từ 29.000 đ – 45.000 đ/cây

Để biết chi tiết về giá bán của mỗi loại cừ tràm hiện nay bao nhiêu tiền 1 cây. Hãy tham khảo ngay bảng báo giá cừ tràm 2023 mới nhất của Tân Hoàng Phát bên dưới nhé!

vua cu tram tan hoang phat
Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

Bảng báo giá cừ tràm tại TPHCM năm 2023

Cừ tràm L = 3m

STTĐơn vịQuy Cách Giá (đ)
Gốc (cm)Ngọn (cm)
1CâyD ≥ 6d ≥ 3,012.000 đ
2CâyD ≥ 7d ≥ 3,316.000 đ
3CâyD ≥ 8d ≥ 3,521.000 đ
4CâyD ≥ 10d ≥ 4,535.000 đ

Cừ tràm L = 4m

STTĐơn vịQuy Cách Giá (đ)
Gốc (cm)Ngọn (cm)
1CâyD ≥ 6d ≥ 2,814.000 đ
2CâyD ≥ 7d ≥ 3,021.000 đ
3CâyD ≥ 8d ≥ 3,225.000 đ
4CâyD ≥ 8d ≥ 3,526.000 đ
5CâyD ≥ 8d ≥ 3,836.000 đ
6CâyD ≥ 8d ≥ 4,038.000 đ
7CâyD ≥ 10d ≥ 4,540.000 đ
8CâyD ≥ 10d ≥ 5,043.000 đ

Cừ tràm L = 4.5m

STTĐơn vịQuy Cách Giá (đ)
Gốc (cm)Ngọn (cm)
1CâyD ≥ 8d ≥ 3,529.000 đ
2CâyD ≥ 8d ≥ 3,836.000 đ
3CâyD ≥ 8d ≥ 4,242.000 đ

Bảng báo giá cừ tràm mới nhất hiện nay tại TPHCM

( Lưu ý: Báo giá đã có VAT và chưa bao gồm chi phí vận chuyển )

Cách chọn loại cừ tràm phù hợp cho công trình

Với những công trình xây dựng có mạch nước ngầm thấp, hoặc mực nước lên xuống thất thường. So về giá cừ tràm hiện nay, ta nên lựa chọn loại cọc tràm gốc 8cm – 10 cm và dài 4m. Để đảm bảo khi cọc được đóng xuống sẽ luôn thấp hơn mực nước ngầm thấp nhất. Có như vậy mới đảm bảo cọc cừ sẽ phát huy hết khả năng chịu lực của mình và không bị mục nát, giảm tuổi thọ.

Trong một công trình xây dựng, ta vẫn có thể đóng cừ xen lẫn giữa cọc lớn và cọc nhỏ. Nhưng phải đảm bảo sao cho lực tải lực phải lan đều ra tất cả các cọc. Điều này đòi hỏi sự tính toán của người xây dựng. Khi đã tính toán được những điều này ở công trình xây dựng của chúng ta. Sẽ giảm được một phần khá lớn chi phí xây dựng. Hiện nay thì giá bán cừ tràm các loại cừ có sự chênh lệch nhau khá lớn.

ban cu tram gia re
Bán cừ tràm giá rẻ tại TPHCM

Phân loại cừ tràm theo những tiêu chí nào?

Phân loại theo tên gọi

Để mua được cừ tràm giá rẻ đúng quy cách thì trước tiên bạn phải có kiến thức am hiểm về loại cây này. Hiện nay có rất nhiều các tên gọi khác nhau theo mỗi vùng miền và theo thói quen của mỗi người. Bạn đã từng nghe: cừ tràm loại 1, loại 2, loại 3, cừ nhất, cừ cột, cừ đại. Hay một số tên gọi lóng như: cừ 3, cừ 4, cừ 5.

cu tram 3m 4m gia re
Bán cừ tràm 3-4-5m giá rẻ

Lý giải các tên gọi như sau: cừ tràm loại 1, loại 2, loại 3 đối với nhiều người thường hiểu rằng: loại 1 là loại cừ lớn nhất, và nhỏ hơn là loại 2 rồi đến loại 3 (loại 3 là giá cừ tràm rẻ nhất). Cừ nhất và cừ cột cũng thường được hiểu là một loại cừ lớn. Còn cừ đại là một loại cừ có đường kính lớn nhất so với các loại khác. Đường kính gốc ≥12cm, ngọn ≥ 5cm, dài ≥ 3m.

Cừ 3 là loại cừ có chiều dài ≤ 3m, cừ 4 là loại cừ có chiều dài ≤ 4m, cừ 5 là loại cừ có chiều dài ≤ 5m. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về cách gọi tên thì hãy xem đoạn lý giải này. Còn nếu bạn là khách hàng chưa có am hiểu nhiều về cừ thì không cần thiết phải xem nhé! Có thể sẽ làm bạn rối hơn và không biết mình đang cần loại cừ nào.

Tóm lại đây chỉ là những tên gọi theo thói quen và theo vùng miền. Đối với khách hàng khi mua hàng thì không cần quá quan tâm tới những tên gọi đó. Khi mua loại sản phẩm này bạn chỉ cần nói ra yêu cầu của mình về loại cừ muốn mua như: đường kính gốc, ngọn bao nhiêu, dài bao nhiêu. Từ những thông tin rõ ràng như vậy thì chắc chắn bất cứ một nhà cung cấp nào cũng có thể dễ dàng báo giá bán cừ tràm giá rẻ một cách chính xác và tốt nhất cho bạn.

Phân loại theo quy cách

Hiện nay có 3 quy cách chính là dài 3m – 4m – 4.5m. Được chia theo gần 15 loại khác nhau theo các tiêu chuẩn về đường kính gốc và đường kính ngọn. Các loại có đường kính gốc 6cm – 8cm, 7cm – 9cm, 8cm – 10cm, 9cm – 11cm, 10cm – 12cm, đường kính ngọn 2.5cm, 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm.

Tìm hiểu về cây tràm

Cây tràm là một loại cây gỗ được trồng phổ biến ở các tỉnh đồng bằng Nam Bộ nước ta. Và một số nước trong khu vực Châu  Á như Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Malaysia…Ở các nước trong khu vực, cây tràm được dùng để chiết suất tinh dầu.

Còn ở nước ta cây tràm này được sử dụng làm cọc gỗ để gia cố móng trên nền đất yếu.  Nơi có mạch nước ngầm cao bởi tính chất của cây tràm là cây ưa nước. Khi ở trong môi trường ngập nước cây sẽ phát huy hết tác dụng và gia tăng tuổi thọ lên 50 – 60 năm.

Những lưu ý khi lựa chọn cừ tràm xây dựng

Việc sử dụng cọc tràm trong các công trình xây dựng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như: Tiết kiệm chi phí, làm tăng độ chịu lún và giảm độ chịu tải. Đặc biệt phù hợp với điều kiện xây dựng ở nước ta với khí hậu nhiệt đới gió mùa. Vì vậy giá loại vật liệu này luôn có nhiều người quan tâm.

Tùy theo công trình xây dựng mà ta sẽ lựa chọn loại cừ phù hợp với dự toán để tiết kiệm chi phí. Với những nơi đất bùn, có sức chịu tải ít thì ta nên lựa chọn cừ cho chiều dài lớn từ 4m-4.5m.
Khi thi công đóng cọc cừ thì phải làm cho khối cừ và móng liên kết chắc chắn thành một khối. Nên chọn những cọc cừ thẳng và lớn vì cừ tràm khi vào đất sẽ truyền tải chịu lực theo hướng từ trên xuống. Do đó nếu cọc cong queo sẽ làm cho liên kết này bị phá vỡ.

Cừ tràm được sử dụng từ khi nào?

Ngay từ xa xưa khi những loại vật liệu xây dựng hiện đại chưa có như bê tông, thép thì cừ tràm và gạch là 2 thành phần chính mà ông bà ta sử dụng để xây dựng những công trình như nhà ở, trường học hay cả những công trình thủy lợi, cầu đường….

Một trong những vật liệu chính là cây cừ tràm. Đây là loại cây thông dụng ở Miền Nam nơi có nền đất yếu, tình trạng triều cường lên xuống liên tục. Vì vậy mà các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Đã biết tận dụng ưu điểm ưa nước của cừ tràm để làm cọc hay làm móng cho các công trình.

Ngày nay, giá cừ tràm rẻ lên vẫn được sử dụng để xây dựng các công trình. Dùng để gia cố kè chắn sóng giúp chống sự xâm ngập mặn từ nước biển ở các tỉnh miền tây. Với ưu điểm cực tốt, giá bán cừ tràm rẻ hơn so với những vật liệu khác. Luôn là lựa chọn ưu tiên cũng như được người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn cừ tràm chất lượng luôn là nỗi đau đầu của hàng nghìn người.

Mua cừ tràm ở đâu
Tân Hoàng Phát – đơn vị cung cấp cừ tràm giá rẻ đáng tin cậy tại TPHCM

Để tìm được 1 địa chỉ bán cừ tràm là điều vô cùng đơn giản, nhưng để tìm được 1 nhà cung cấp uy tín, chất lượng mà giá cừ tràm hợp lý lại không hề đơn giản chút nào. Hiện nay có rất nhiều cơ sở có hình thức quảng cáo rầm rộ khiến quý khách hoang mang không biết được nơi nào đáng tin cậy. Chính vì thế mà đầu tiên các bạn cần chú ý là phải tìm hiểu thật kỹ càng về địa chỉ mà quý khách định lựa chọn cũng như xem xét tỉ mỉ về sản phẩm đó.

3 lưu ý khi lựa chọn đơn vị, nhà cung cấp cừ tràm

Hiện nay do sự phát triển của kinh tế, nhu cầu xây dựng cũng ngày càng tăng cao. Do đó, nhu cầu sử dụng các vật liệu xây dựng cũng tăng lên rất nhiều lần và sự tăng trưởng này chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở TPHCM, có rất nhiều nhà cung cấp cừ tràm giá rẻ với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp lâu đời, chất lượng và uy tín thì không hề dễ dàng.

Làm sao để đánh giá được nhà cung cấp, đơn vị phân phối đó có uy tín hay không? Đây luôn là nỗi lo lắng của người tiêu dùng. Khi chọn nhà phân phối cừ tràm, người tiêu dùng nên chú ý đến những yếu tố dưới đây:

Thứ nhất: chọn nhà cung cấp

Nên ưu tiên chọn những cửa hàng, nhà phân phối gần nhà, trong khu vực. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp gần khu vực mình sống. Sẽ đảm bảo quy trình mua hàng diễn ra được thuận lợi hơn. Nếu chọn nhà cung cấp ở gần, trong khu vực sinh sống.

Người tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem qua những mẫu cừ tràm và xem qua cửa hàng như thế nào. Địa chỉ cửa hàng thật cũng là một trong những yếu tố. Có thể đánh giá được liệu rằng người mua có nên tin tưởng đơn vị phân phối đó hay không.

Thứ hai: tham khảo bảng báo giá

Người mua cần phải xem các mẫu cừ tràm do đơn vị phân phối cung cấp. Việc xem mẫu trực tiếp sẽ giúp cho người mua đưa ra sự lựa chọn chính xác cho việc lựa chọn được loại cừ tràm chất lượng.

Cừ tràm giá rẻ trên thị trường có rất nhiều chủng loại, kích thước khác nhau. Mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau, chất lượng thường sẽ đi đôi với giá thành. Do đó, khi chọn nhà cung cấp. Người mua cần phải tìm hiểu thật kỹ về năng lực của nhà cung cấp đó.

Thứ ba: hỏi người có kinh nghiệm

Có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè. Những người đã có kinh nghiệm trong việc mua cừ tràm chất lượng tốt giá rẻ. Đây cũng là một trong những mẹo mua cừ tràm giá rẻ được nhiều người chia sẻ. Nếu biết bạn bè, người thân đã từng sử dụng cừ tràm. Thì có thể nhờ họ giới thiệu các nhà cung cấp chất lượng tốt và uy tín, giá thành hợp lý.

Đó chính là những thông tin cần biết để có thể lựa chọn được đơn vị bán cừ tràm có chất lượng tốt và uy tín.

Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát là nơi bán cừ tràm giá rẻ uy tín nhất Tp.Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh doanh trong nghề, Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát có một lượng dự trữ cây tràm lớn tại các rừng tràm lớn ở các tỉnh miền Tây. Vì vậy chúng tôi có một nguồn hàng ổn định để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Với đầy đủ mọi loại kích cỡ và đa dạng về chủng loại, phù hợp tất cả các công trình hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu mua với bất kỳ số lượng lớn hay số lượng nhỏ ra sao, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nhận bảng báo giá cụ thể về các loại.

hinh anh vua cu tram tan hoang phat
Hình ảnh tại Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

Chúng tôi có quy trình mua và khảo sát đầu vào của các sản phẩm rất kỹ lưỡng. Khai thác trực tiếp không qua trung gian, nên sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt và ổn định.

Nếu như đang tìm kiếm nhà cung cấp. Đơn vị bán cừ tràm giá rẻ chất lượng tốt và uy tín tại TPHCM thì Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chúng tôi chuyên cung cấp, mua bán kinh doanh cừ tràm theo mọi số lượng, mọi yêu cầu của khách hàng. Cừ tràm tại công ty được tuyển chọn bởi những công nhân lành nghề. Những người có chuyên môn và am hiểu sâu về cừ tràm. Do đó, mỗi cây cừ tràm tại công ty cung cấp đều là đảm bảo chất lượng tốt, có độ bền chắc chắn, độ dẻo cao.

Liên hệ mua hàng

Hotline/zalo: 0938.688.993 (Ms.Thủy)

Địa chỉ vựa: 311/1D Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Email: tanhoangphat@vuacutram.vn.

Lợi ích khi mua cừ tràm tại Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

  • Cam kết cừ tràm giá rẻ nhất thị trường hiện nay
  • Cọc tràm được lựa tuyển chọn kỹ lưỡng ngay từ khâu khai thác
  • Hỗ trợ giao hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
  • Chiết khấu cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Thanh toán đơn giản, linh hoạt.
  • Xuất hóa đơn GTGT theo quy định pháp luật.

 

5/5 - (4 bình chọn)

Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

Là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại cừ tràm, cừ dừa, cừ bạch đàn, phên tre uy tín và chất lượng tại TPHCM và các tỉnh với giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ: 311/1D Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Email: Tanhoangphat@vuacutram.vn
Website: https://vuacutram.vn