Bán cừ tràm giá rẻ tại TPHCM

Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các loại vật liệu xây dựng giá rẻ, trong đó có sản phẩm chủ đạo là cừ tràm. Chúng tôi chuyên cung cấp cho các nhà thầu lớn trong cả nước như: Unicons, Coteccons, Deltacorp…

Sản phẩm của chúng tôi được các nhà thầu đánh giá tốt nhất trên thị trường và rất phù hợp cho thi công gia cố nền móng. Tân Hoàng Phát luôn đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng đến với chúng tôi được nhiều ưu đãi cùng với cách thức phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua cừ tràm ? Qua bài viết dưới đây mong các bạn hiểu được quy cách và giá cừ tràm hiện nay như thế nào.

Giá cừ tràm năm 2020 hiện nay bao nhiêu 1 cây?

✅ Giá cừ loại 1 dài 3m từ 12.000 đ – 28.000 đ/cây

✅ Giá cừ loại 1 dài 4m từ 14.000 đ – 32.000 đ/cây

✅ Giá cừ loại 1 dài 4.5m từ 33.000 đ – 43.000 đ/cây

Để mua được cừ đúng quy cách thì trước tiên bạn phải có kiến thức am hiểm về loại cây này. Hiện nay có rất nhiều các tên gọi khác nhau theo mỗi vùng miền và theo thói quen của mỗi người. Bạn đã từng nghe: cừ tràm loại 1, loại 2, loại 3, cừ nhất, cừ cột, cừ đại. Hay một số tên gọi nóng như: cừ 3, cừ 4, cừ 5.

Cừ tràm loại 1

Cọc tràm đường kính gốc 10-12cm

Lý giải các tên gọi như sau: cừ tràm loại 1, loại 2, loại 3 đối với nhiều người thường hiểu rằng: loại 1 là loại cừ lớn nhất, và nhỏ hơn là loại 2 rồi đến loại 3. Cừ nhất và cừ cột cũng thường được hiểu là một loại cừ lớn. Còn cừ đại là một loại cừ có đường kính lớn nhất so với các loại khác. Đường kính gốc >12cm, ngọn > 5cm, dài > 3m.

Cừ 3 là loại cừ có chiều dài < 3m, cừ 4 là loại cừ có chiều dài < 4m, cừ 5 là loại cừ có chiều dài < 5m. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về cách gọi tên thì hãy xem đoạn lý giải này. Còn nếu bạn là khách hàng chưa có am hiểu nhiều về cừ thì không cần thiết phải xem nhé! Có thể sẽ làm bạn rối hơn và không biết mình đang cần loại cừ nào.

Tóm lại đây chỉ là những tên gọi theo thói quen và theo vùng miền. Đối với khách hàng khi mua hàng thì không cần quá quan tâm tới những tên gọi đó. Khi mua loại sản phẩm này bạn chỉ cần nói ra yêu cầu của mình về loại cừ muốn mua như: đường kính gốc, ngọn bao nhiêu, dài bao nhiêu. Từ những thông tin rõ ràng như vậy thì chắc chắn bất cứ một nhà cung cấp nào cũng có thể dễ dàng báo giá một cách chính xác và tốt nhất cho bạn.

Bảng giá cừ tràm tại TPHCM năm 2020

Loại dài 3m

STTĐơn vịQuy Cách Giá
Gốc (cm)Ngọn (cm)
1CâyD ≥ 6d ≥ 3,012.000 đ
2CâyD ≥ 7d ≥ 3,316.000 đ
3CâyD ≥ 8d ≥ 3,521.000 đ
4CâyD ≥ 10d ≥ 4,528.000 đ

Loại dài 4m

STTĐơn vịQuy Cách Giá
Gốc (cm)Ngọn (cm)
1CâyD ≥ 6d ≥ 2,814.000 đ
2CâyD ≥ 7d ≥ 3,016.000 đ
3CâyD ≥ 8d ≥ 3,219.000 đ
4CâyD ≥ 8d ≥ 3,522.000 đ
5CâyD ≥ 8d ≥ 4,032.000 đ

Loại dài 4.5m

STTĐơn vịQuy Cách Giá
Gốc (cm)Ngọn (cm)
4CâyD ≥ 8d ≥ 3,533.000 đ
5CâyD ≥ 8d ≥ 3,838.000 đ
6CâyD ≥ 8d ≥ 4.243.000 đ

Bảng báo giá cừ tràm mới nhất hiện nay tại TPHCM

( Lưu ý: Báo giá đã có VAT và chưa bao gồm chi phí vận chuyển )

Dựa trên ứng dụng của cọc tràm. Mà các nhà cung cấp vật liệu chia cọc tràm ra một số loại để dễ lựa chọn và tiện cho mỗi loại công trình thi công.

Tại Tân Hoàng Phát thì kinh doanh cọc tràm dựa vào các tiêu chuẩn sau: đường kính gốc (cm), đường kính ngọn(cm), chiều dài (m), cọc tràm còn tươi mới khai thác, không cong vênh. Tùy vào mỗi loại mà giá bán sẽ dễ tính hơn và thuận tiện cho các khách hàng.

Cừ tràm hiện nay có mấy loại ? 

Hiện nay có 3 quy cách chính là dài 3m – 4m – 4.5m. Được chia theo gần 15 loại khác nhau theo các tiêu chuẩn về đường kính gốc và đường kính ngọn. Các loại có đường kính gốc 6cm – 8cm, 7cm – 9cm, 8cm – 10cm, 9cm – 11cm, 10cm – 12cm, đường kính ngọn 2.5cm, 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm.

Giá cây cừ tràm 4m, gốc 8cm – 10cm 

Đây là loại cừ được sử dụng nhiều nhất những năm gần đây. Giá cừ tràm 4m tại TPHCM dao động từ 23.000 đ – 28.000đ/ cây. Giá cao hay thấp phụ thuộc vào mỗi nhà cung cấp, số lượng và quãng đường giao hàng bao xa. Đây là loại cừ có độ lớn trung bình, phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau. Đặc biệt với giá bán khá rẻ so với các loại còn lại.

Với những công trình xây dựng có mạch nước ngầm thấp, hoặc mực nước lên xuống thất thường. So về giá bán hiện nay, ta nên lựa chọn loại cọc tràm gốc 8cm – 10 cm và dài 4m. Để đảm bảo khi cọc được đóng thuống sẽ luôn thấp hơn mực nước ngầm thấp nhất. Có như vậy mới đảm bảo cọc cừ sẽ phát huy hết khả năng chịu lực của mình và không bị mục nát, giảm tuổi thọ.

Trong một công trình xây dựng, ta vẫn có thể đóng cừ xen lẫn giữa cọc lớn và cọc nhỏ. Nhưng phải đảm bảo sao cho lực tải lực phải lan đều ra tất cả các cọc. ĐIều này đòi hỏi sự tính toán của người xây dựng. Khi đã tính toán được những điều này ở công trình xây dựng của chúng ta. Sẽ giảm được một phần khá lớn chi phí xây dựng. Hiện nay thì giá các loại cừ có sự chênh lệch nhau khá lớn.

Cừ tràm
Cọc cừ tràm giá rẻ

Nơi bán cừ tràm giá rẻ uy tín nhất Tp.Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh doanh trong nghề, chúng tôi có một lượng dự trữ cây tràm lớn tại các rừng tràm lớn ở các tỉnh miền Tây. Vì vậy chúng tôi có một nguồn hàng ổn định để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Với đầy đủ mọi loại kích cỡ và đa dạng về chủng loại, phù hợp tất cả các công trình hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu mua với bất kỳ số lượng lớn hay số lượng nhỏ ra sao, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nhận bảng báo giá cụ thể về các loại.

Chúng tôi có quy trình mua và khảo sát đầu vào của các sản phẩm rất kỹ lưỡng. Khai thác trực tiếp không qua trung gian, nên chất lượng hoàn toàn có thể đảm bảo.

Trên là những dòng chia sẻ thông tin cơ bản nhất về các loại cừ và giá bán của mỗi loại. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát luôn cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm và giá thành rẻ nhất. Vì mục đích hoạt động để phát triển công ty và để có thể đứng vững trên thị trường hiện nay thì chúng tôi luôn lấy niềm tin từ khách hàng, để có phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Lợi ích khi mua cừ tràm Tân Hoàng Phát

  • Cam kết giá rẻ nhất thị trường hiện nay
  • Cọc tràm được lựa tuyển chọn kỹ lưỡng ngay từ khâu khai thác
  • Hỗ trợ giao hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
  • Chiết khấu cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Thanh toán đơn giản, linh hoạt.
  • Xuất hóa đơn GTGT theo quy định pháp luật
Giá cừ tràm
Vựa cừ tràm Tân Hoàng Phát

Tìm hiểu về cây tràm

Cây tràm là một loại cây gỗ được trồng phổ biến ở các tỉnh đồng bằng Nam Bộ nước ta. Và một số nước trong khu vực Châu  Á như Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Malaysia…Ở các nước trong khu vực, cây tràm được dùng để chiết suất tinh dầu.

Còn ở nước ta cây tràm này được sử dụng làm cọc gỗ để gia cố móng trên nền đất yếu.  Nơi có mạch nước ngầm cao bởi tính chất của cây tràm là cây ưa nước. Khi ở trong môi trường ngập nước cây sẽ phát huy hết tác dụng và gia tăng tuổi thọ lên 50 – 60 năm.

Những lưu ý khi lựa chọn cừ tràm xây dựng

Việc sử dụng cọc tràm trong các công trình xây dựng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như: Tiết kiệm chi phí, làm tăng độ chịu lún và giảm độ chịu tải. Đặc biệt phù hợp với điều kiện xây dựng ở nước ta với khí hậu nhiệt đới gió mùa. Vì vậy giá cừ tràm hiện nay luôn có nhiều người quan tâm.

Tùy theo công trình xây dựng mà ta sẽ lựa chọn cừ phù hợp với giá cừ tràm hiện nay. Với những nơi đất bùn, có sức chịu tải trọng ít thì ta nên lựa chọn cừ. Tùy theo mực nước ngầm trong đất và so sánh với giá cừ tràm để lựa chọn cừ hợp lý nhất.

Khi đóng cừ tràm thì phải làm cho cừ và móng liên kết chắc chắn thành một khối. Nên chọn những cọc cừ thẳng vì cừ tràm khi vào đất sẽ truyền tải chịu lực theo hướng từ trên xuống. Do đó nếu cọc cong queo sẽ làm cho liên kết này bị phá vỡ. 

Tư vấn và báo giá cừ tràm miễn phí 24/7

Để có được báo giá cừ tràm tại TPHCM tốt nhất bạn nên chọn lựa những đơn vị uy tín đáng tin cậy. Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát là một trong những địa chỉ cung cấp cừ tràm với giá rẻ hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận hiện nay. Sản phẩm tại Tân Hoàng Phát đa dạng chủng loại, chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ. Nắm bắt được xu thế thị trường về nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những cây cừ với chất lượng tốt nhất. Mỗi cây tràm được Tân Hoàng Phát được tuyển chọn kỹ lưỡng ngay tại khâu khai thác. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu mua bán cừ tràm cho công trình chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938.688.993 (Ms.Thủy) để việc mua bán trở nên thuận tiện nhất.

Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

Là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại cừ tràm, cừ dừa, cừ bạch đàn, phên tre uy tín và chất lượng tại TPHCM và các tỉnh với giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ: 311/1D Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Email: Tanhoangphat@vuacutram.vn
Website: https://vuacutram.vn