Nhận thi công đóng cừ tràm giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Posted on 5323 lượt xem

Các với đơn vị chuyên nhận thi công đóng cừ tràm trên thị trường hiện nay không nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm uy tín và có giá tốt thì không hề đơn giản.

Việc lựa chọn nhà cung cấp, đơn vị thi công báo giá đóng cừ tràm tốt cần phải xem xét qua nhiều yếu tố. Vậy làm sao để tìm được đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm giá tốt? Đây là những yếu tố cần tham khảo khi chọn đơn vị thi công đóng ( ép ) cọc cừ tràm tốt và giá hợp lý.

Tại sao bạn chọn thi công đóng (ép) cừ tràm tại Tân Hoàng Phát?

Có đội ngũ vấn thiết kế đóng cừ tràm

Khi chọn đơn vị thi công đóng ép cừ tràm. Một trong những yếu tố cần phải xem xét đó là về tư vấn thiết kế. Nên ưu tiên chọn những đơn vị thi công có tư vấn thiết kế. Để có thể tư vấn cho mình biết về cách đóng cừ tràm và nên chọn loại cọc nào. Và đóng cọc như thế nào để phù hợp cho công trình xây dựng của mình.

Những đơn vị thi công có tư vấn thiết kế thường là những đơn vị đã có kinh nghiệm trong nghề. Am hiểu về cọc cừ tràm, cách đóng cọc. Đây cũng là một trong những yếu tố có thể giúp cho bên có nhu cầu gia cố nền móng cừ tràm. Có thể đánh giá được năng lực của đơn vị thi công.

Các đơn vị thi công sẽ tư vấn về đóng ép cọc, tư vấn về chi phí hoàn thành công trình gia cố nền móng. Giúp cho bên có nhu cầu hiểu rõ về quy trình. Cũng như có thể xem xét được mức giá có phù hợp với khả năng của mình hay không. Thông thường, đóng ép cọc cừ tràm không quá đắt. Gia cố nền móng cừ tràm là một trong những biện pháp thi công xây dựng giá tốt vì cừ tràm có giá rẻ.

Tùy vào diện tích và quy mô của công trình xây dựng. Đội ngũ thi công sẽ tư vấn thiết kế hợp lý cho chủ sở hữu. Gia cố nền móng cừ tràm chủ yếu phù hợp với những công trình nhỏ. Các công trình không quá 4 – 5 tầng, công trình ở vùng đất yếu, vùng đất ngập nước.

Thi công ép cọc cừ tràm – Năng lực của Tân Hoàng Phát như thế nào?

Máy đóng cừ tràm được trang bị xe cơ giới hiện đại và chuyên dụng

Có rất nhiều cách để đánh giá được đơn vị thi công đóng cừ tràm đó có năng lực như thế nào. Có thể xem hồ sơ năng lực của công ty xây dựng, các đơn vị nhận thi công đóng cọc cừ tràm. Những công ty được đánh giá tốt và uy tín thường là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có những công trình tốt và có thương hiệu trên thị trường. Đặc biệt, những đơn vị thi công uy tín và chất lượng là những công ty am hiểu về các loại cừ tràm, tỉ lệ tính toán, quy trình thi công đóng cọc cừ tràm.

Để chọn một đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm tốt và uy tín, có thể hỏi người thân, bạn bè. Những người đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng. Lựa chọn đơn vị thi công gia cố nền móng cừ tràm. Hoặc hiện nay, với sự phát triển của mạng xã hội, internet. Việc tìm kiếm đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm tốt cũng không hề khó. Chỉ cần tham khảo những ý kiến từ các khách hàng. Đã sử dụng dịch vụ thi công đóng cọc cừ tràm là có thể tìm được đơn vị thi công có chất lượng tốt.

Công tác đóng cừ tràm cùng những công nhân giàu kinh nghiệm

Nên ưu tiên chọn những đơn vị thi công có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề. Sẽ làm cho công tác đóng cừ tràm nhanh hơn và hiệu qua hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chọn được đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm uy tín, chất lượng tốt. Và giúp cho việc đóng cọc cừ tràm trở nên thuận lợi hơn và hạn chế được những rủi ro.

Tham khảo báo giá đóng cừ tràm giữa các công ty thi công

Để lựa chọn đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm giá tốt. Cần phải tham khảo giá cả giữa các đơn vị. Sau khi nhận được báo giá từ những đơn vị thi công. Người sử dụng cọc thi công có thể so sánh và đưa ra lựa chọn đơn vị mình cảm thấy ổn nhất. Cảm thấy có năng lực và có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ đóng cọc cừ tràm.

Đóng ép cừ tràm móng nhà ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín nhất TPHCM?

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận khác như Long An, Bình Dương,Bình Phước, Đồng Nai,… Thì có thể tìm đến Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát. Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cừ tràm trong xây dựng.

Đến với Tân Hoàng Phát, quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng về giá thành cũng như các dịch vụ của chúng tôi bởi:

  • Báo giá đóng cừ tràm cũng như giá bán cừ tràm tại vựa không qua trung gian nên sẽ rẻ hơn so với thị trường.
  • Cừ tràm của Tân Hoàng Phát được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng ngay từ khâu tư vấn. Tiếp nhận đơn hàng của quý khách.
  • Nhận đặt hàng với số lượng lớn và cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Có chiết khấu cao cho những đơn hàng với số lượng cừ tràm lớn.
  • Có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc ép cừ tràm, phục vụ giao nhận cừ tràm.
  • Có xuất Hóa đơn GTGT cho quý khách nếu có yêu cầu
  • Nhận thanh toán dưới bất kỳ hình thức nào

Được hỗ trợ tư vấn tận tình, có sự lựa chọn cừ tràm chất lượng mà báo giá đóng cừ tràm lại rẻ nhất thị trường. Thì quý khách hãy tìm đến công ty Tân Hoàng Phát chúng tôi.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Tân Hoàng Phát luôn nhận tư vấn 24/7. Về mọi thắc mắc của cừ tràm bất kỳ lúc nào.

Đóng cừ tràm gia cố móng nhà là gì?

Quý khách hãy hiểu 1 cách đơn giản nhất. Biện pháp thi công đóng cừ tràm là biện pháp thi công gia cố nền móng cho các công trình có trọng tải nhỏ. Công trình dưới 4 tầng và đặc biệt phù hợp với các công trình trong hẻm, ngõ hay các ngôi nhà nằm trên mạch nước ngầm, môi trường ẩm ướt,…

Phương pháp thi công này thường được thay thế cho biện pháp thi công đóng cọc tre của người dân Miền Bắc.

Cọc tràm thường được sử dụng ở những vùng đất luôn luôn ẩm ướt, ngập nước. Nhằm giúp nâng cao độ chặt của đất, giảm hệ số rỗng dẫn đến nâng cao sức chịu tải của đất nền 1 cách tốt nhất.

Thực tế thì đóng cọc tràm chỉ nên đóng trong đất luôn ẩm ướt để cừ tràm không bị mục nát, mối mọt. Trường hợp đóng cọc cừ tràm trong đất khô không có nước thì cừ tràm rất nhanh bị mục nát và làm đất bị yếu đi.

Thi công đóng cọc cừ tràm
Thi công đóng cọc cừ tràm

Đóng cọc cừ tràm được xem là giải pháp gia cố nền móng hiệu quả cho những công trình như nhà dân, bờ kè vì báo giá đóng cừ tràm và giá cừ tràm rẻ hơn các vật liệu khác

Thi công đóng cừ tràm giúp tăng độ chịu tải cho đất và giảm đô lún. Phương pháp thi công này còn giúp tiết kiệm chi phí cho nhà thầu một cách tối đa. Đồng thời thúc đẩy vai trò của vật liệu tự nhiên trong xây dựng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết hôm nay. Tân Hoàng Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu một số vấn đề về biện pháp thi công đóng cừ tràm được nhiều chủ đầu tư tin dùng nhé.

Ưu điểm, nhược điểm của đóng cừ tràm gia cố móng nhà là gì?

Ưu điểm của đóng cọc cừ tràm

So với các phương pháp khác. Gia cố nền đất nền bằng cách đóng cọc cừ tràm sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều. Do nguyên vật liệu có sẵn trong tự nhiên từ đó tiết kiệm, chi phí thi công báo giá đóng cừ tràm rẻ và khá hiệu quả.

Biện pháp thi công đóng cừ tràm thường được lựa chọn sử dụng sau khi các biện pháp ép cọc. Biện pháp đóng cọc không thực hiện được và có thể đóng thủ công hoặc đóng trực tiếp bằng máy.

Một ưu điểm nữa của cọc tràm là tuổi thọ khá là dài. Nếu trong điều kiện đất ẩm ướt thì tuổi thọ là vào khoảng 60-70 năm.

Nhược điểm của đóng cọc cừ tràm

Việc thực hiện thi công đóng cọc cây cừ tràm đơn vị thi công, thiết kế có tay nghề chuyên môn cao. Trình độ chuyên môn cao để có thể đảm bảo công trình được diễn ra thuận lợi. Và không bị nghiêng ngả sau khi thi công xong.

Biện pháp thi công này khá phức tạp. Cần sự tỉ mỉ nên thời gian thi công nhiều hơn phương pháp khác.

Việc khai thác cây cừ tràm ngày càng nhiều nên cũng khó tìm được cọc theo yêu cầu kỹ thuật của công trình xây dựng. Đồng thời là sử dụng cọc tràm phải đào sâu 1,8-2m. Để tránh ảnh hưởng đến các công trình ngay sát đó.

Đóng ép cừ tràm được tiến hành theo những phương pháp sau

Tùy vào địa hình và nhu cầu quý khách hàng mà chúng tôi. Tân Hoàng Phát sẽ thi công phương pháp đóng cừ tràm có thể hạ cọc theo 2 cách:

Đóng cừ tràm bằng tay

Với cách đóng này quý khách có thể lấy vồ gỗ rắn để đóng. Để không bị dập nát đầu cọc bắt buộc quý khách phải dùng nịt bịt đầu cọc bằng sắt. Đóng cừ tràm gia cố móng xong phải cưa bỏ phần bị dập nát đầu cọc để đảm bảo cho công trình không bị xấu. Trường hợp nền đất yếu. Đóng cọc bằng vồ cọc bị nẩy lên thì nên đóng cừ bằng phương pháp gia tải, kết hợp với rung lắc. Đơn giá đóng cừ tràm bằng tay dao động từ 24.000 đ – 28.000 đ/ cây. Chỉ sử dụng cách này cho những công trình tại vị trí nhỏ hẹp.

Đóng cừ tràm bằng máy

Báo giá đóng cừ tràm bằng máy hiện nay dao động từ 8000 đ – 12.000 đ/cây. Thông thường sử dụng máy xúc (xe cuốc) để đóng. Tại những vị trí khó thi công vì địa chất đất có lẫn cát, đất sét thì phải sử dụng máy rung để đóng. Đơn giá đóng cừ tràm bằng máy rung tại TPHCM dao động từ 18.000đ – 25.000 đ/ cây. Chi phí dao động cao hay thấp là tùy vào mặt bằng dễ hay khó.

Tóm tắt biện pháp thi công đóng cọc tràm gia cố móng

Công ty Tân Hoàng Phát sẽ tóm tắt theo thứ tự 4 bước cần thực hiện để thi công đóng cọc tràm như sau:

Phạm vi áp dụng đóng (ép) cừ tràm

Cọc tràm được sử dụng để gia cố nền đất cho những công trình có tải trọng truyền xuống không lớn hoặc để gia cố cừ kè vách hố đào.

Cọc tràm được sử dụng ở những vùng đất luôn luôn ẩm ướt, ngập nước. Nếu cọc tràm làm việc trong đất luôn ẩm ướt thì tuổi thọ sẽ khá cao (50-60 năm và lâu hơn). Nếu cọc tràm làm việc trong vùng đất khô ướt thất thường thì cọc rất nhanh bị mục nát.

Yêu cầu của cừ tràm

Tràm làm cọc phải là tràm già trên 5 năm tuổi, thẳng và tươi , không cong vênh.

Đường kính cọc không nên nhỏ hơn 8cm, chiều dài từ 4m trở lên.

Phương pháp ép cọc cừ tràm

– Hạ cọc bằng thủ công : Dùng vồ gỗ rắn để đóng , để tránh dập nát đầu cọc phải dùng bịt đầu cọc bằng sắt. Cọc đóng xong phải cưa bỏ phần dập nát đầu cọc. Trường hợp nền đất yếu bùng nhùng mà khi đóng cọc bằng vồ cọc bị nẩy lên thì nên hạ cọc bằng phương pháp gia tải, kết hợp rung lắc.

– Hạ cọc bằng máy: là dùng công cụ hỗ trợ đóng cọc cừ tràm, có thể dùng gầu máy đào để ép cọc nếu có thể. Cách này được sử dụng phổ biến hơn vì tiết kiệm được chi phí. Nhân công và thời gian thi công hơn phương pháp đóng cọc thủ công

– Sơ đồ hạ cọc : Nếu là khóm cọc hoặc ruộng cọc gia cố nền thì tiến hành đóng từ giữa ra. Nếu là dải cọc hoặc hàng cọc thì đóng theo hàng tuần tự. Đối với cọc cừ kè vách hố đào thì đóng từ hàng cọc xa mép hố đào nhất trở vào.

Gia cố nền móng cừ tràm

– Cọc tràm có thể đóng thủ công hoặc đóng bằng máy. Báo giá đóng cừ tràm bằng máy giá thành sẽ rẻ hơn.

– Đóng cừ tràm chỉ thi công được tại những nơi có mực nước ngầm cao. Cọc tràm được phải được đóng ngập xuống dưới mực nước ngầm để tránh mối, mọt … gây hỏng cọc trong quá trình sử dụng.

– Cọc tràm chỉ sử dụng tại những công trình có yêu cầu không lớn về tải trọng.

* Trình tự đóng cọc tràm :

– Cọc đóng theo quy tắc cái đinh ốc, đóng từ vòng ngoài vào trong, từ xa vào gần tim móng.

– Cọc lớn đóng trước, cọc nhỏ đóng sau trong trong cùng một loại móng hoặc từng m2 móng băng.

– Cọc đóng xuống phải thẳng, không gẫy, dập, cong vênh.

* Sau khi đóng xong toàn bộ, cần phủ lên đầu cọc 1 lớp cát vàng dày 10cm. Rồi tiến hành đổ bê tông lót và thi công phần tiếp theo.

Tân Hoàng Phát – Chuyên thi công đóng cọc cừ tràm giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm một đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm uy tín đáng tin cậy tại TPHCM. Bạn chưa biết đơn vị nào có độ tin cậy cao? Hãy liên hệ ngay cho Tân Hoàng Phát để được tư vấn kĩ thuật miễn phí trước khi thi công. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng các thiết bị máy đóng cừ hiện đại. Tân Hoàng Phát – sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hotline: 0938.688.993.

5/5 - (1 bình chọn)

Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát

Là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại cừ tràm, cừ dừa, cừ bạch đàn, phên tre uy tín và chất lượng tại TPHCM và các tỉnh với giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ: 311/1D Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Email: Tanhoangphat@vuacutram.vn
Website: https://vuacutram.vn