Cung cấp cừ tràm, dịch vụ thi công liên quan đến cừ tràm

Tại sao nên sử dụng cọc cừ tràm cho những công trình nhà dân?

Dù đã được sử dụng hang trăm năm trước nhưng đến nay. Cọc cừ tràm vẫn được người dân tin dùng và sử dụng trong các công trình nhà dân.

Với những người làm trong ngành xây dựng, cây cừ tràm không còn là khái niệm xa xôi. Tuy nhiên, với người bình thường, cừ tràm lại khá xa lạ.

Cọc cừ tràm có những ưu – nhược điểm gì so với những vật liệu xây dựng khác?

Trong xã hội hiện đại, cọc bê tông dần chiếm lĩnh và trở thành vật liệu được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng, là vật liệu truyền thống từ hơn 100 năm trươc. Cọc cừ tràm vẫn chứng tỏ độ bền, vị trí đứng của mình trong long khách hảng bởi những nguyên do sau:

Thứ nhất, cừ tràm giá rẻ hơn nhiều so với cọc bê tông hay những vật liệu khác. Hơn hết, nó phù hợp với việc xây dựng ở nước ta. Nhất là những vùng Tây Nam Bộ và được người dân nơi đây sử dụng rộng rãi.

Cọc cừ tràm được phân phối bởi Công ty Tân Hoàng Phát

Thứ hai, cọc cừ tràm có ưu điểm nổi bật trong việc gia cường nền đất.  Làm tăng độ chịu lún cũng như giảm độ chịu tải cho nền.  Tuy nhiên nên chú ý việc thiết kế móng cừ tràm theo một tiêu chuẩn cừ tràm nhất định chứ không theo truyền miệng.

Thứ ba, bên cạnh việc làm móng cừ tràm cho xây dựng nhà ở. Cây cừ tràm còn có thể dung trong các công trình thủy lợi, gia cố làm kè hoặc kết hợp với vật liệu khác để chặn và giữ đất.

Mặc dù có ưu điểm tăng độ chịu lún thế nhưng không nên sử dụng cọc cừ tràm ở những nơi có địa chất quá yếu và sâu. Không những thế, người thi công nên hạn chế sử dụng khi nền móng có sự rung động lớn. Thay bằng móng cừ tràm. Nên thay đổi thành móng bê tông hoặc có những giải pháp khác để hạn chế nguy cơ sụt lún.

Không những thế, việc sử dụng cọc cừ tràm còn phụ thuộc vào mực nước ngầm trong năm. Trong khi đó, mực nước ngầm lại thay đổi theo khu vực và theo mùa. Qua quan sát có thể thấy ở môi trường nước, nhất là môi trường biển. Cọc bị vi sinh và nồng độ hóa chất (đặc trưng bằng độ pH của đất) ăn mòn nhiều.

Cọc cừ tràm xây dựng được những công trình như thế nào?

Theo nhiều người có kinh nghiệm lâu năm trong việc gia công cọc cừ tràm. Để mũi cừ tràm chống được vào tầng đất chịu lực tốt và ở dưới sâu, nên đóng thành hàng loạt. Đồng thời, tiêu chuẩn cừ tràm không quá 5 m. Độ sâu đặt móng đối với những nhà không có hầm không quá 2m nên chỉ khi đất yếu dày không quá 6.

Gia cố móng cừ tràm cho những ngôi nhà từ 1-5 tầng.

Gia cố móng cọc cừ tràm cho những ngôi nhà từ 1-5 tầng.

Với đất dày 6,5m  và dia cố 3  – 7 tấm móng, móng cừ tràm vẫn đủ khả năng chịu lực.

Theo tiêu chuẩn móng cừ tràm, ở khu vực thành phố. Móng cừ tràm chỉ nên đóng từ 1 – 2 mét là là ngừng. Lý do bởi vì tầng đất ở những nơi này yếu mỏng, tầng đất tốt khá dày, chắc và nhu thế. Ở đây, một cây cừ tràm sẽ được chặt đôi để ép xuống. Trong trường hợp này, phương pháp sử dụng móng cừ tràm sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng túi tiền.

Từ những trường hợp trên, có thể thấy việc mua nền hay xây nhà trên vùng đất xấu thì dù số lượng tầng bao nhiêu đi chăng nữa. Kinh phí dành cho nhà ắt hẳn sẽ cao hơn ở những khu vực khác. Vì vậy khi quyết định sử dụng móng cư tràm, khách hàng phải cân nhắc. Tính tóan kỹ càng để cân bằng bài toàn kinh tế cho phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Công ty Tân Hoàng Phát – địa chỉ tin cậy cung cấp cừ tràm, móng cừ tràm cho ngôi nhà của bạn

Công ty Tân Hoàng Phát luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm cọc cừ tràm với chất lượng nhất.

Công ty Tân Hoàng Phát luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm cọc cừ tràm với chất lượng nhất.

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán cừ tràm. Thi công và tính toán móng cừ tràm. Công ty TNNH Dịch Vụ Và Phát Triển Thái Dương luôn đồng hành và cam kết. Mang đến cho ngôi nhà của bạn những vật liệu tốt nhất với những sản phẩm cừ tràm giá trẻ hiện nay.

Với tiêu chí đề cao giá trị con người và mang đến sự thoải mái. Khi đến với công ty chúng tôi,  khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo 24/7. Mọi thắc mắc của bạn về cừ tràm. Móng cừ tràm sẽ được giải đáp tận tình, mang lại sự an tâm cho người dùng.

Bên cạnh đó, với những thành công trong việc tạo dựng uy tín cũng như cung cấp cừ tràm chất lượng. Với giá thành rẻ nhất hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi nhà. Là sợi dây kết nối giữa khách hàng và sản phẩm tốt nhất, cừ tràm rẻ nhất hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng cừ tràm, gia công móng cừ tràm. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số 0938.688.993 để nhận được lời tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.

Mã ĐK 2653986