Cung cấp cừ tràm, dịch vụ thi công liên quan đến cừ tràm

Mua cừ tràm giá rẻ ở đâu?

Cừ tràm là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Cây cừ tràm được dùng để đóng cọc. Làm móng cừ tràm hay có thể dùng để che chắn đất hoặc một số công trình khác.

Với ưu điểm lực tốt, giá thành rẻ hơn so với những vật liệu khác. Cừ tràm luôn là lựa chọn ưu tiên cũng như được người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình.

Tuy nhiên, việc lựa chọn cừ tràm chất lượng luôn là nỗi đau đầu của hang nghìn người. Với kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cừ tràm. Công ty  TNNH Dịch Vụ Và Phát Triển Thái Dương sẽ là địa chỉ tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

Tiêu chuẩn cừ tràm và Tính toán móng cừ tràm dùng như thế nào trong xây dựng?

Cừ tràm – vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng.

Cừ tràm – vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng.

Cọc cừ tràm hay nền gia cố cừ tràm được xem là giải pháp công nghệ mang tính truyền thống. Với mục đích xử lý nền cho công trình có tải trọng nhỏ trên nền đất yếu. Để gia cố, cọc cừ tràm có chiều dài từ 3 – 6m. Được đóng đế gia cường nền đất nhằm làm tăng khả năng chịu tải và hạn chế độ lún.

Theo kinh nghiệm của những người lâu năm trong nghề. Thường 25 cọc tràm có thể đóng 1m2 . Việc sử dụng cọc cừ tràm trong thiết kế là không chuẩn mực. Thế nhưng không vì thế mà bỏ đi hoặc không sử dụng đến bởi trên thực tế. Nó vẫn sử dụng tốt nhưng áp dụng ở những nơi có điều kiện thích hợp.

Đặc biệt, việc tính toán móng trên nền có cừ tràm dù không chuẩn mực nhưng vẫn có một số hiệu quả nhất định:

Thứ nhất, tận dụng được vật liệu có sẵn ở địa phương, giá thành rẻ hơn so với bê tông cốt thép.

Thứ hai, việc sử dụng móng cừ tràm thích hợp cho công trình xây chen.

Thứ 3, sử dụng cọc cừ tràm làm móng có đủ khả năng chịu tải trọng của công trình từ 3 đến 5 tầng.

Không những thế, việc thiết kế móng cừ tràm đều theo kinh nghiệm tích cóp được. Chứ không có bất cứ tiêu chuẩn cừ tràm hay tính toán móng cừ tràm. Chính vì vậy, dù có khả thi thì cũng rất hiếm người có thiết kế áp dụng được biện pháp thi công cọc cừ tràm (trừ công trình nhà dân).

Hiện tại, mặc dù nhà nước ta cũng có nhiều nghiên cứu về tiêu chuẩn thiết kế và nghiệm thu móng cừ tràm nhưng nó chưa thể hình thành. Nguyên nhân vì nhiều vấn đề khó tiêu chuẩn hóa được.

Gia công cừ tràm được tính toán cẩn thận để không bị sụt lún.

Gia công cừ tràm được tính toán cẩn thận để không bị sụt lún.

Vậy gia cố nền móng cừ tràm theo đúng tiêu chuẩn để hạn chế sụt lún

Cọc cừ tràm được làm từ cây cừ tràm. Đây là vật liệu gỗ nên khó có thể xem là vật liệu có tính truyền lực đẵng hướng vì đặc thù cây cừ tràm có cây cong – thẳng và tuổi đời khác nhau.

Bên cạnh đó, việc sử dụng cọc cừ tràm còn phụ thuộc vào mực nước ngầm. Tùy từng khu vực, từng mùa mà mực nước ngầm thay đổi khác nhau. Thế nhưng theo nhiều nghiên cứu cho thấy, khi ở trong môi trường nước. Nhất là môi trường biển, cọc bị vi sinh và nồng độ hóa chất bị ăn mòn nhiều.

Việc gia cố nền móng bằng cừ Tràm nhằm tăng độ chịu tải và giảm đội lún cho công trình. Loại cừ tràm được sử dụng để làm cọc cừ tràm có:

+ Đường kính gốc từ 8 -10cm.

+ Chiều dài thông dụng từ 4 – 4.5m.

+ Tiêu chuẩn là đóng 25 cây/m2.

Với những ưu điểm trên, có rất nhiều loại nhà có thể sử dụng cừ tràm để gia cố nền móng. Thông thường việc sử dụng cừ tràm làm móng sẽ dành cho những loại nhà tư 1-3 tầng. Và sử dụng các loại móng đóng cừ tràm khác nhau như móng băng, móng đơn…..

Một lưu ý nhỏ khi gia công cừ tràm là độ tươi của cừ tràm và nằm dưới mực nước. Bởi đây là loại cây chịu được nước nên khi dưới nước và bùn, cừ tràm có thể sống được rất lâu. Một số minh chứng điển hình như: nhà hát TP HCM, chung cư Thanh Đa- Quận Bình Thạnh-TP HCM. Công trình được xây dựng vào khoảng năm 1968-1972… đều sử dụng nền móng cừ tràm.

Công ty Tân Hoàng Phát – địa chỉ cung cấp cừ tràm tin cậy cho công trình của bạn.

Công ty Tân Hoàng Phát – địa chỉ cung cấp cừ tràm tin cậy cho công trình của bạn.

Mua cừ tràm giá rẻ ở đâu để có được chất lượng tốt nhất cho công trình của gia đình bạn?

Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua cừ tràm giá rẻ ở đâu và chất lượng tốt, cừ tràm tươi? Hãy đến với Công ty Tân Hoàng Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thi công đóng cừ tràm, làm móng cừ tràm. Nơi đây đảm bảo cung cấp cho khách hàng những loại cừ tràm tốt nhất.

Đặc biệt công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc 24/7. Giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng  về dịch vụ cũng như tư vấn về công trình để phù hợp với túi tiền của bạn.

Không những thế, với suốt thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến giá cừ tràm hiện nay tốt nhất, giá thành ưu việt nhất. Khách hàng có nhu cầu sử dụng cừ tràm chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số 0938.688.993  để nhận được lời tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.

Mã ĐK 2653986