Cung cấp cừ tràm, dịch vụ thi công liên quan đến cừ tràm

Công ty Tân Hoàng Phát chuyên thi công các loại móng nhà uy tín chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên thi công các hạng mục như: đào móng nhà phố, đào móng các công trình lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng thiết kế, đúng tiến độ và đảm bảo về chất lượng của công trình.

Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với các thiết bị máy móc hiện đại, trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm các công trình lớn nhỏ khác nhau. Tân Hoàng Phát là đơn vị uy tín đáng tin cậy để quý khách lựa chọn.

Chúng tôi nhận thi công tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi có đủ năng lực để nhận thi công các công trình lớn nhỏ đòi hỏi các yêu cầu cao về kỹ thuật. Cam kết luôn đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình khi thi công.

Lưu ý khi thi công đào móng

– Giải phóng mặt bằng là một bước quan trọng liên quan đến tiến độ của công trình: các công tác giải phóng mặt bằng bao gồm việc tháo dỡ phá hủy các công trình cũ, tạo không gian để chuẩn bị thi công công trình mới.

– Khi thuê một đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công xây dựng trọn gói hoặc riêng lẻ từng gói thì bên thi công thường phải cung cấp đầy đủ các thiết bị máy móc vật tư và chịu trách nhiệm cho quý khách về chất lượng dịch vụ. Vì vậy việc nên chọn các đơn vị hoặc nhà thầu có uy tín để đảm bảo được về các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của công trình.

– Quý khách chỉ cần bố trí chuẩn bị các khâu về lối đi lại, đường điện và nước để hỗ trợ các đơn vị nhận thầu trong quá trình thi công.

– Đơn vị thi công sẽ dựa vào bản thiết kế để biết được vị trí, diện tích và độ sâu của hố móng để thực hiện. Ngoài ra phải khảo sát vị trí địa hình các công trình nhà ở xung quanh để đảm bảo an toàn xây dựng trong quá trình thi công.

Công ty Tân Hoàng Phát là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như về các tiêu chuẩn chất lượng của công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu đào móng nhà, móng các công trình lớn nhỏ hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0938.688.993 để được tư vấn báo giá miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Mã ĐK 2653986