Cung cấp cừ tràm, dịch vụ thi công liên quan đến cừ tràm

Tân Hoàng Phát là đơn vị độc quyền đáng tin cậy chuyên cung về các sản phẩm về phên tre trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá bán luôn tốt nhất. Chúng tôi nhận các đơn đặt hàng trên toàn quốc theo yêu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng.

Tìm hiểu về phên tre

Phên tre được làm từ cây tre, một nguyên liệu rất nhiều và phổ biến tại nước ta. Từ xưa cây tre đã được sử dụng tre để dựng nhà, làm đồ thủ công mỹ nghệ, gia cố móng, các vật dụng trong nhà,… Cây tre gắn liền với lịch sử dựng nước và giữ nước, khi chưa có những vũ khí hiện đại thì tre được sử dụng làm vũ khí chống lại giặc ngoại xâm. Tre còn xuất hiện trong nhiều tác phẩm văn học, truyện cổ tích,… Ngoài ra tre còn được làm phên để phục vụ cho các công trình xây dựng, công trình thủy lợi, sử dụng phên tre kết hợp với cừ tràm hoặc cọc tre để giữ đất tại các bờ kênh, bờ sông, thành vách hố đào,..

Phên tre được làm từ những cây tre bánh tẻ hoặc cây tre đã già, không sử dụng tre còn non để làm phên tre. Chọn khai thác những cây tre bánh tẻ đã đủ tuổi rồi ngâm trong nước hoặc dưới bùn ướt trong một thời gian thích hợp nhằm tăng độ bền cho tre, chống được mối mọt và tăng độ dẻo và đàn hồi của tre.

Các loại phên tre hiện nay:

Loại Phên Tre Chiều Dài (m) Chiều Cao (cm)
Loại 1 1,5 (m) 30 (cm)
Loại 2 1,5 (m) 35 (cm)
Loại 3 1,8 (m) 30 (cm)
Loại 4 1,8 (m) 40 (cm)
Loại 5 1,8 (m) 50 (cm)
Loại 6 2 (m) 50 (cm)

(Bảng các loại phên tre của Thái Dương)

Sử dụng Phên Tre trong xây dựng:

Vì các đặc tính tốt của phên tre như độ dẻo dai, độ đàn hồi, và độ bền rất tốt nên phên tre thường được kết hợp với cừ tràm, bạch đàn, cọc tre để gia cố chống sạt lở đất tại các công trình xây dựng, công trình thủy lợi, các thành vách hố đào.

Phên tre được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến nhưng lại có rất ít các nhà phân phối phên tre lớn và uy tín trong lĩnh vực cung cấp phên tre. Vì vậy quý khách hàng lưu ý khi lựa chọn cho đúng nhà cung cấp phên tre lớn, uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo được về chất lượng, số lượng và giá thành của phên tre.

Chọn mua phên tre ở đâu tốt nhất?

Công ty Tân Hoàng Phát là nhà đơn vị độc quyền chuyên cung cấp phên tre chất lượng tốt với giá thành rẻ hàng đầu tại việt nam. Đặc biệt chúng tôi còn nhận các các đơn đặt hàng với số lượng lớn và kích cỡ theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đặc biệt với đội ngũ nhân công có tay nghề cao trong linh vực sản xuất và cung cấp phên tre hàng đầu tại khu vực phía nam. Chúng tôi nhận báo giá tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến phên tre. Quý khách có nhu cầu về phên tre vui lòng liên hệ với công ty Tân Hoàng Phát qua hotline: 0938.688.993 (Ms Thủy) để được tư vấn kỹ hơn, rất vui lòng được phục vụ quý khách!

Mã ĐK 2653986