Cung cấp cừ tràm, dịch vụ thi công liên quan đến cừ tràm

Làm móng cừ tràm có thể xây được nhà mấy tầng ?

Cọc cừ tràm có công dụng nổi bật là khả năng chịu nước cực tốt. Vì vậy, cọc cừ tràm được xem là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong gia cố nền móng nhà.

Móng cừ tràm trong ngành xây dựng

Móng cừ tràm giúp gia cố đất nền, tăng mức chịu nén cũng như giảm độ lún cho đất, móng khi đặt tải trọng công trình lên vùng đất đó.

Cây cừ tràm được sử dụng làm móng cừ tràm.

Cây cừ tràm được sử dụng làm móng cừ tràm.

Việc sử dụng cây cừ tràm làm móng trong việc xây nhà cũng tạo ra nhiều thắc mắc? Không ít người hoài nghi về độ bền cũng như kiến trúc nhà, xây được bao tầng bằng vật liệu này.

Tùy vào chiều dày của đất yếu. Mà việc làm móng cừ tràm mới phát huy được hiệu quả tác dụng chịu lực và có tiết kiệm chi phí kinh tế nhiều hay ít.

Sử dụng móng cừ tràm có thể xây được nhà mấy tầng?

Theo những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Để mũi cừ tràm chống được vào tầng đất chịu lực tốt và ở dưới sâu, nên đóng hoặc em hàng loạt. Tiêu chuẩn cừ tràm không quá 5 m, độ sâu đặt móng nhà không có hầm thường không quá 2m nên chỉ khi đất yếu dày không quá 6.

Tuy nhiên, với đất dày 6,5m  và dia cố 3  – 7 tấm móng, móng cừ tràm vẫn đủ khả năng chịu lực.

Hình ảnh cọc cừ tràm

Hình ảnh cọc cừ tràm

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Tân Hoàng Phát

để được tư vấn tốt nhất về việc sử dụng móng cừ tràm.

Thế nhưng, ở một số vùng thuộc khu vực thành phố. Móng cừ tràm chỉ đóng từ 1 – 2 mét là là ngừng vì tầng đất ở những nơi này yếu mỏng, tầng đất tốt khá dày, chắc và nhu thế. Đôi lúc, một cây cừ tràm phải chặt đôi để ép xuống. Đối với những trường hợp đó, phương pháp sử dụng móng cừ tràm chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều.

Từ đó có thể thấy, khi mua nền hay xây nhà trên vùng đất xấu. Thì dù số lượng tầng bao nhiêu đi chăng nữa thì kinh phí dành cho móng và xây dựng ắt hẳn sẽ cao hơn ở những khu vực khác. Chính vì vậy khi quyết định sử dụng móng cư tràm. Người đầu tư phải cân nhắc thật kỹ để cân bằng bài toàn kinh tế cũng như phù hợp với túi tiền của mình.

Làm sao để tính toán được số lượng cừ tràm tốt nhất cho công trình nhà bạn ?

Tính toán công trình phải sử dụng bao nhiêu cừ cho hợp lý. Nhiều quá sẽ lãng phí gây tốn chi phí. Ít quá sẽ không đem lại sự an toàn cho công trình của bạn. Đây luôn là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người. Tuy nhiên điều đó sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn liên hệ với cừ tràm Tân Hoàng Phát. Những kiến thức chuyên sâu về thi công cừ tràm của chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp cho bạn tìm ra số lượng cừ hợp lý. Không gây lãng phí mà lại đem tới hiệu quả cao cho công trình.

Liên hệ đặt hàng cừ tràm

Số máy 0938.688.993 hiện tại là Hotline của Tân Hoàng Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc về cừ tràm.

Đến với Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Tân Hoàng Phát. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình và được báo giá cừ tràm tốt nhất hiện nay.

 

Mã ĐK 2653986