Cung cấp cừ tràm, dịch vụ thi công liên quan đến cừ tràm

Giá cừ tràm hiện nay đang tăng hay giảm?

Cừ tràm là một trong những nguyên liệu thường dùng cho các công trình xây dựng. Vậy giá cừ tràm hiện nay đang tăng hay giảm?

Cừ tràm – nguyên liệu xây dựng có chất lượng tốt, độ bền cao

Nghe có vẻ xa lạ với mọi người nhưng đối với ngành xây dựng thì cừ tràm là cái tên quen thuộc. Cừ tràm là nguyên liệu xây dựng được sử dụng để gia cố nền móng. Với những vùng đất yếu, nhiều nước thì làm móng bằng cọc cừ tràm là phương án tối ưu nhất. Cọc cừ tràm ưa những vùng đất ngập nước để tràm không mục nát hay mối mọt.

Nếu đóng cọc cừ tràm trong những vùng đất khô, không nước. Thì nền gia cố cừ tràm sẽ bị mục và làm cho đất bị yếu đi. Với những vùng đất khô cằn thì nên ưu tiên chọn những nền gia công bằng sắt hay bê tông.

Giá cừ tràm hiện nay tăng hay giảm

Giá cừ tràm hiện nay tăng hay giảm

Sở dĩ trong xây dựng, người ta thường chọn cọc cừ tràm đối với những vùng đất thích hợp. Để gia cố nền loại này vì chất lượng tốt và giá thành rẻ. Gia cố nền cừ tràm phù hợp với các công trình nhỏ. Cọc cừ tràm được đóng bằng máy hoặc có thể đóng bằng phương pháp thủ cọc.

So với nền gia cố bằng bê tông thì nền gia cố cừ tràm có chất lượng không kém. Chất lượng của nền gia cố cừ tràm được chứng minh từ hằng nghìn năm nay. Từ xa xưa đến bây giờ, cừ tràm vẫn luôn được sử dụng trong các công trình xây dựng.

Giá cừ tràm hiện nay đang tăng hay giảm?

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Các thương lái đã tìm về những vùng trồng tràm để thu mua tràm như vườn quốc gia U Minh, những tỉnh miền Đông Nam Bộ. Giá cừ tràm hiện nay rất cao và có xu hướng ngày càng tăng mạnh.

Các thương lái khi mua tràm về làm cừ tràm đã lên đến 120 – 150 triệu đồng/ha. Đây là giá của những vườn tràm có thâm canh từ 5 – 6 tuổi. Đối với những rừng tràm có thâm tuổi từ 3 – 4 năm thì giá thu mua thấp hơn, khoảng 100 triệu/ha.

Xu hướng của giá cừ tràm so với những năm trước

So với 5 năm trước đây thì giá cừ tràm đã tăng gấp nhiều lần. Xu hướng của giá cừ tràm thường tăng cao do nhu cầu sử dụng cừ tràm cho ngành xây dựng, trang trí nội thất ngày càng cao.

Cừ tràm mới được khai thác

Cừ tràm mới được khai thác

Mặc dù có giá thành cao hơn so với những năm trước. Nhưng cừ tràm vẫn luôn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng gia cố nền ở những vùng đất yếu, ngập nước. So với những nền gia cố khác thì gia cố nền cừ tràm vẫn không cao bằng.

Với một nguyên liệu có chất lượng tốt và giá thành hợp lý so với những nguyên liệu khác hiện nay. Thì cừ tràm luôn chiếm ưu thế, là một trong những nguyên liệu gia cố nền chắc chắn trong ngành xây dựng.

Giá cừ tràm hiện nay đang tăng và không có xu hướng giảm. Tùy vào kích thước, loại cừ tràm sẽ có mức giá khác nhau. Những loại cừ tràm có chất lượng tốt, kích thước lớn sẽ có giá cao hơn so với những loại có chất lượng thấp hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của các công trình sẽ chọn loại cừ tràm thích hợp.

Tuy nhiên, để công trình xây dựng luôn đảm bảo độ chắc chắn và có tuổi thọ cao. Nên ưu tiên chọn những loại cừ tràm có chất lượng tốt. Giá thành sẽ đi đôi với chất lượng. Dĩ nhiên, những loại cừ tràm tốt sẽ không có giá thấp.

Vậy có thể mua cừ tràm ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, nhà phân phối cừ tràm. Ở mọi tỉnh thành đều có các nhà phân phối. Để mua được cừ tràm tốt nên chọn những nhà phân phối lớn, uy tín. Tùy vào nhu cầu sử dụng, diện tích của nền móng công trình để mua cừ tràm thích hợp nhất.

Người có nhu cầu sử dụng cừ tràm nên tham khảo báo giá của các đơn vị cung cấp cừ tràm. Sau khi tổng hợp và xem xét. Người mua sẽ biết được mình nên chọn sản phẩm cừ tràm của nhà cung cấp nào.

Công ty Tân Hoàng Phát – nhà cung cấp cừ tràm chất lượng tốt

Công ty Tân Hoàng Phát là một trong những nhà cung cấp cừ tràm chất lượng tốt, uy tín nhất hiện nay. Những loại cừ tràm do công ty cung cấp đều được tuyển chọn từ những công nhân am hiểu về cừ tràm. Nguồn tràm của công ty được trồng ở những vùng đất thích hợp. Vì vậy luôn cho sự phát triển của cây tràm nên rất chắc chắn. Đảm bảo được đầy đủ những tính chất, công dụng mà cây tràm mang lại cho nhu cầu của con người.

Cừ tràm tại vựa cừ tràm Tân Hoàng Phát

Cừ tràm tại vựa cừ tràm Tân Hoàng Phát

Các loại cừ tràm tại công ty Tân Hoàng Phát có đầy đủ về chủng loại, kích thước. Và đặc biệt giá cả vô cùng hợp lý. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng của cừ tràm, giá cả và dịch vụ.

Đến với công ty Tân Hoàng Phát. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về cừ tràm. Cũng như báo giá trong thời gian nhanh nhất. Nhà cung cấp cừ tràm Thái Dương tự hào là đơn vị luôn nhận được sự ưu tiên của quý khách hàng có nhu cầu mua cừ tràm.

Ngoài cừ tràm, hiện nay công ty Tân Hoàng Phát cũng có cung cấp phên tre, dịch vụ thi công cừ tràm phên tre.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất: 0938.688.993

Mã ĐK 2653986