Cung cấp cừ tràm, dịch vụ thi công liên quan đến cừ tràm

Cừ bạch đàn là loại cọc gỗ thường sử dụng để gia cố nền đất ven sông, bề kênh hay móng công trình. Loại cọc này khá phổ biến vì được trồng nhiều nơi tại Việt Nam và có chi phí tương đối thấy. So với các loại cọc tự nhiên khác, độ bền và khả năng chịu lực của cừ bạch đàn có phần vượt trội hơn.

Cừ bạch đàn 7m là gì?

Như tên gọi cừ bạch đàn 7m là loại cừ có chiều dài tính từ gốc đến ngọn có kích thước khoảng 4m. Về đường kích gốc có thể có kích thước khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng hay loại công trình có quy mô lớn hoặc nhỏ.

Cừ bạch đàn 7m thích hợp với loại công trình nào?

Vì chiều dài và đường kích gốc lớn nên cừ bạch đàn thích hợp với các công trình công cộng hoặc gia cố bờ bao, hàng rào. Những công trình sau bạn nên sử dụng cừ bạch đàn.

  • Gia cố bờ sông, bờ ao hay các kênh đào giúp giúp nguy cơ sạt lỡ đất.
  • Ép cọc móng nhà, trụ nhà giúp tăng tải trọng cho nền móng và các phần bên trên của công trình.
  • Làm cọc chống cho cốt pha khi đổ bê tông, làm giàn giáo cho các công trình xây dựng khác.
  • Kết hợp với các loại cọc khác để xây dựng nhiều công đoạn trong quá trình xây dựng.
  • Có thể dùng cừ bạch đàn để làm cột nhà cho các công trình đơn giản.

Số lượng cừ bạch đàn 7m tùy loại móng và sức tải của công trình hay các mục đich khác nhau. Cần tính toán số lượng cừ bạch đàn thích hợp để tiết kiệm chi phí.

Trước khi tiến hành gia cố nền móng bằng cừ bạch đàn nên  ép một vài cọc thử nghiệm tại nhiều vị trí khác nhau trước. Điều này giúp bạn xác định độ sâu và khoảng cách đầu cọc cách mặt đất một khoảng bao nhiêu.

Kích thước cừ bạch đàn càng lớn thì độ tuổi và độ cứng, độ bền càng cao. Và một lưu ý nữa là không phải loại đất nào cũng thích hợp để sử dụng cừ tràm được. Những nền đất có độ ẩm cao và lượng nước ngầm lớn sẽ thích hợp nhất với cừ tràm.

Hiện nay trên thị trường địa điểm bán và cung cấp cừ bạch đàn khác nhau. Nhưng nếu so sánh về chất lượng và kích thước cừ bạch đàn 7m tương đồng nhau thì Thái Dương tự tin là đơn vị cung cấp uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng nhiều nhất. Chúng tôi với 12 năm kinh nghiệm kinh doanh và thi công ép cừ bạch đàn cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua cừ bạch đàn 7m hoặc các loại cừ tràm có quy cách và kích thước khác nhau xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0962 757 262 để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm bạn cần.

Mã ĐK 2653986