Cung cấp cừ tràm, dịch vụ thi công liên quan đến cừ tràm

Cừ tràm là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng mà cụ thể là giúp gia cố nền đất và tăng độ cứng cho nền đất. Cũng như các vật liệu khác, cừ tràm cũng có những quy cách và cách phân loại dựa theo kích thước hay đường kính gốc.

Cừ tràm 4m là gì?

Như tên gọi cừ tràm 4m là loại cừ có chiều dài tính từ gốc đến ngọn có kích thước khoảng 4m. Con số này không thể chính xác tuyệt đối nếu số lượng cừ quá lớn. Về đường kích gốc có thể có kích thước khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng hay loại công trình có quy mô lớn hoặc nhỏ.

Cừ tràm 4m thích hợp với loại công trình nào?

Quy cách loại cừ này thích hợp với nhiều loại công trình có quy mô khác nhau gồm:

  • Nhà ở có quy mô từ 1 đến 3 tầng, hoặc có thể lơn hơn tùy vào chất lượng nền đất đang xây dựng. Nếu cao hơn thì kết cấu và khả năng chịu lực của nền móng sẽ không được đảm bảo.
  • Các công trình tạm bợ hoặc xây dựng đơn giản như nhà kho,phòng trọ, tường hay bờ kè…
  • Ổn định và gia cố nền đất các khu vực thường xuyên bị sạt lở như bờ sông, cửa biển…
  • Gia cố và tăng độ cứng, kết dính và giảm hệ số rỗng của nền đất nhiều khu vực có nền yếu.
  • Kết hợp với các loại cọc khác như cọc thép hoặc cọc bê tông cốt thép tăng độ cứng cho nền móng công trình.

Số lượng cọc cừ tràm 4m thông thường từ 16 đến 25 cọc/ 1m2, và cũng tùy loại móng và sức tải của công trình. Tuy nhiên mức giá giữa các loại cừ này có độ chênh lệnh lớn vì vậy bạn cần tính toán thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Trước khi tiến hành gia cố nền móng bằng cọc cừ tràm ép một vài cọc thử nghiệm tại nhiều vị trí khác nhau trước. Điều này giúp bạn xác định độ sâu và khoảng cách đầu cọc cách mặt đất một khoảng bao nhiêu.

Kích thước cừ tràm càng lớn thì độ tuổi và độ cứng, độ bền càng cao. Và một lưu ý nữa là không phải loại đất nào cũng thích hợp để sử dụng cừ tràm được. Những nền đất có độ ẩm cao và lượng nước ngầm lớn sẽ thích hợp nhất với cừ tràm.

Hiện nay trên thị trường địa điểm bán và cung cấp cừ tràm khác nhau. Nhưng nếu so sánh về chất lượng và kích thước cừ tràm 4m tương đồng nhau thì Thái Dương tự tin là đơn vị cung cấp cừ tràm có uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng nhiều nhất. Chúng tôi với 12 năm kinh nghiệm kinh doanh và thi công ép cọc cừ tràm cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua cừ tràm 4m hoặc các loại cừ tràm có quy cách và kích thước khác nhau xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0962 757 262 để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm bạn cần.

Mã ĐK 2653986