Cung cấp cừ tràm, dịch vụ thi công liên quan đến cừ tràm

đóng cừ tràm gia cố móng

Đóng cừ tràm gia cố móng nhà tại đâu uy tín

Đây được xem là giải pháp gia cố nền móng hiệu quả cho những công trình nhỏ, thi công đóng cừ tràm gia cố móng nhà không chỉ giúp tăng độ chịu tải, giảm độ lún mà phương pháp thi công này giúp tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa và thúc đẩy vai trò của vật liệu tự nhiên trong xây dựng.

Tuy nhiên việc đóng cừ tràm tại đâu uy tín là một yếu tố ảnh hưởng đến thành công của 1 công trình.

Đóng cừ tràm gia cố móng nhà là gì?

Quý khách hãy hiểu 1 cách đơn giản nhất, biện pháp thi công đóng cừ tràm là biện pháp thi công gia cố nền móng cho các công trình có trọng tải nhỏ, công trình dưới 4 tầng và đặc biệt phù hợp với các công trình trong hẻm,ngõ hay các ngôi nhà nằm trên mạch nước ngầm , môi trường ẩm ướt,…

Phương pháp thi công này thường được thay thế cho biện pháp thi công đóng cọc tre của người dân Miền Bắc.

Cọc tràm thường được sử dụng ở những vùng đất luôn luôn ẩm ướt, ngập nước nhằm giúp nâng cao độ chặt của đất,giảm hệ số rỗng dẫn đến nâng cao sức chịu tải của đất nền 1 cách tốt nhất.

Thực tế thì đóng cọc tràm chỉ nên đóng trong đất luôn ẩm ướt để cừ tràm không bị mục nát,mối mọt trường hợp đóng cọc cừ tràm trong đất khô không có nước thì cừ tràm rất nhanh bị mục nát và làm đất bị yếu đi.

Quý khách có thể tham khảo thêm chi tiết tại website của Tân Hoàng Phát: https://vuacutram.vn/

Ưu điểm, nhược điểm của đóng cừ tràm gia cố móng nhà là gì?

 • Ưu điểm của đóng cọc cừ tràm:
 • So với các phương pháp khác, gia cố nền đất nền bằng cách đóng cọc cừ tràm sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều, do nguyên vật liệu có sẵn trong tự nhiên từ đó tiết kiệm được chi phí thi công khá hiệu quả.
 • Biện pháp thi công đóng cừ tràm thường được lựa chọn sử dụng sau khi các biện pháp ép cọc, biện pháp đóng cọc không thực hiện được và có thể đóng thủ công hoặc đóng trực tiếp bằng máy.
 • Một ưu điểm nữa của cọc tràm là tuổi thọ khá là dài nếu trong điều kiện đất ẩm ướt thì tuổi thọ là vào khoảng 60-70 năm.
 • Nhược điểm của đóng cọc cừ tràm:
 • Việc thực hiện thi công đóng cọc cây cừ tràm đơn vị thi công, thiết kế có tay nghề chuyên môn cao, trình độ chuyên môn cao để có thể đảm bảo công trình được diễn ra thuận lợi, và không bị nghiêng ngả sau khi thi công xong.
 • Biện pháp thi công này khá phức tạp, cần sự tỉ mỉ nên thời gian thi công nhiều hơn phương pháp khác.
 • Việc khai thác cây cừ tràm ngày càng nhiều nên cũng khó tìm được cọc theo yêu cầu kỹ thuật của công trình xây dựng, đồng thời là sử dụng cọc tràm phải đào sâu 1,8-2m để tránh ảnh hưởng đến các công trình ngay sát đó.

Đóng cừ tràm được tiến hành theo những phương pháp sau:

Tùy vào địa hình và nhu cầu quý khách hàng mà chúng tôi Tân Hoàng Phát sẽ thi công phương pháp đóng cừ tràm có thể hạ cọc theo 2 cách:

 • Đóng cừ tràm bằng tay:

Với cách đóng này quý khách có thể lấy vồ gỗ rắn để đóng, để không bị dập nát đầu cọc bắt buộc quý khách phải dùng nịt bịt đầu cọc bằng sắt. Đóng cừ tràm gia cố móng xong phải cưa bỏ phần bị dập nát đầu cọc để đảm bảo cho công trình không bị xấu. Trường hợp nền đất yếu, đóng cọc bằng vồ cọc bị nẩy lên thì nên đóng cừ bằng phương pháp gia tải, kết hợp với rung lắc.

 • Đóng cừ tràm bằng máy: có thể dùng gầu máy đào để ép cọc nếu có thể

Đóng cừ tràm móng nhà ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín nhất TPHCM?

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận khác như Long An, Bình Dương,Bình Phước, Đồng Nai,… thì có thể tìm đến Vựa Cừ Tràm Tân Hoàng Phát – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cừ tràm trong xây dựng.

Đến với Tân Hoàng Phát, quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng về giá thành cũng như các dịch vụ của chúng tôi bởi:

 • Giá ép cừ tràm cũng như giá bán cừ tràm tại vựa không qua trung gian nên sẽ rẻ hơn so với thị trường.
 • Cừ tràm của Tân Hoàng Phát được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng ngay từ khâu tư vấn, tiếp nhận đơn hàng của quý khách.
 • Nhận đặt hàng với số lượng lớn và cam kết giao hàng đúng hẹn.
 • Có chiết khấu cao cho những đơn hàng với số lượng cừ tràm lớn.
 • Có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc ép cừ tràm, phục vụ giao nhận cừ tràm.
 • Có xuất Hóa đơn GTGT cho quý khách nếu có yêu cầu
 • Nhận thanh toán dưới bất kỳ hình thức nào

Được hỗ trợ tư vấn tận tình, có sự lựa chọn cừ tràm chất lượng mà giá thành lại rẻ nhất thị trường thì quý khách hãy tìm đến công ty Tân Hoàng Phát chúng tôi.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Tân Hoàng Phát luôn nhận tư vấn 24/7 về mọi thắc mắc của cừ tràm bất kỳ lúc nào.

Thông tin liên hệ của Tân Hoàng Phát như sau:

Vựa cừ tràm Tân Hoàng Phát

Địa Chỉ: 550 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12,TP.HCM

Hotline: 0938.688.993

Mã ĐK 2653986